Cổng mở cánh tay khớp nối CONDOR 220 ONE

CONDOR 220 ONE

CONDOR 220 ONE là dòng cổng mở cánh tay khớp nối nhà thông minh tương thích với các chuẩn hệ thống điều khiển mới nhất hiện nay chiều dài cánh 2m(150kgs) – 1m(250kgs).

CONDOR 220 ONE là dòng cổng mở cánh tay khớp nối nhà thông minh tương thích với các chuẩn hệ thống điều khiển mới nhất hiện nay. Hộp điều khiển bằng nhôm đi cùng là tay bằng thép siêu cứng và chịu lực, chiều dài cánh 2m(150kgs) – 1m(250kgs)

cổng tự động Comunello thành lập năm 1965 trụ sở nhà máy tại ITALIA

COMUNELLO là thương hiệu luôn nằm trong top đầu các thương hiệu tại Ý, cũng là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm sản xuất chế tạo sản phẩm cổng trượt, cổng mở, cổng âm sàn, barrier tự động.

Tính ổn định cơ học cao, lực đóng mở cổng lớn, kết nối hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn mở rộng hiện nay.

Năm 2018 cổng tự động nhà thông minh COMUNELLO rất được người dùng Việt Nam ưu tiên lắp đặt vì tính thẩm mỹ cao, độ bền cơ học cũng như các thành phần cơ điện an toàn cao.

Một số thương hiệu xuất hiện Việt Nam từ khá lâu như : BENINCA, KEY, BFT, FFC khá quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Nhưng COMUNELLO khẳng định mình về thiết kế kiểu dáng, vật liệu thân thiện môi trường tính thẩm mỷ cao về lâu dài, đặc biệt là công nghệ ONE tối ưu cho nhà thông minh.

Khác biệt cổng mở cánh tay khớp nối CONDOR 220 ONE nhà thông minh

-Giống nhau: Đóng mở tự động, hoặc bằng remote không day hay nút bấm trong nhà, tự đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết kiểm soát ra vào vân tay hay chuông hình.
-Khác nhau: khi bạn đi làm về không cần phải gọi người nhà ra mở cửa hay không cần phải xuống xe mở cổng. Bạn chỉ cần dùng remote hay smartphone để điều khiển. Bạn đi công tác xa mà có người tới thăm hay người trông nhà giúp thì sao? Đơn giản bạn có thể theo dõi thông qua chuông hình có thể mở cổng từ xa.

Tính năng cổng mở cánh tay khớp nối CONDOR 220 ONE Comunello ITALIA

  • Phù hợp lắp đặt cổng mở cánh chiều dài tối đa 2,2m đến 3,5m khoảng không lắp đặt hẹp.
  • Hộp điều khiển thiết kế nhỏ gọn, chống va đập hay các tác nhân yếu tố khí hậu.
  • Động cơ điện DC 24Vdc thiết kế tối ưu độ bền lên đến vài chục năm, an toàn chống kẹp tự đảo chiều với lực rất nhỏ.
  • Bảo mật với bộ mã hóa tin hiệu điều khiển, cũng như tính năng chống đảo chiều bánh răng cơ khí thiết kế trên công nghệ động quyền Comunello.
  • Tối ưu khi có sự cố trong trường hợp khẩn cấp, tự động tăng lực đóng mở cổng, thời gian, cũng như chuyển sang bộ lưu điện khi mất điện lưới.
  • Công nghệ khởi động, đóng mở cổng, dừng mềm tiêu chuẩn, thiết kế độc quyền thương hiệu Comunello cấp bằng sáng chế Châu Âu.
  • Các thành phần cơ điện cũng như truyền tải lực đóng mở thiết kế chính xác, với các vật liệu siêu bền nên quý khách có thể sử dụng vài chục năm mà không có vấn đề gì.
  • Lắp đặt trực tiếp trên cánh cổng trước đó hay gia cố mới với hệ thống pat treo và vít túi phụ kiện đi kèm.
  • Gắn trên cổng 1 cánh 2 cánh, cũng như quý khách có thể mở 1 cánh người đi bộ hay 2 cánh cho ô tô bằng remote.