Cổng mở tự động nhà thông minh CONDOR 350 ONE Comunello ITALIA

CONDRO 350 ONE

Cổng mở tự động nhà thông minh CONDOR 350 ONE Comunello ITALIA là giải pháp tối ưu hoàn hảo về tính năng, hiệu suất, an toàn ổn định chiều dài cánh tối đa 3,5m(225kgs) / 1,5m(350kgs).

CONDRO 350 ONE là giải pháp tối ưu hoàn hảo về tính năng, hiệu suất, an toàn ổn định cổng tự động nhà thông minh. Xuất xứ nhập khẩu trực tiếp trọn bộ phụ kiện chiều dài cánh tối đa 3,5m(225kgs) / 1,5m(350kgs).

Sự khác biệt sản phẩm cổng tự động công nghệ ONE nhà thông minh COMUNELLO ITALIA

– Giống nhau: Đóng mở tự động, hoặc bằng remote không day hay nút bấm trong nhà, tự đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết kiểm soát ra vào vân tay hay chuông hình.
– Khác nhau: Là bạn có thể thực hiện đóng mở cổng từ xa khi bạn vắng nhà thông qua hệ thống internet kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh. Mà không cần bạn phải gởi chìa khóa cho người thân chỉ cần quan sát kết nối chuông hình.

Tính năng cổng mở tự động nhà thông minh CONDOR 350 ONE Comunello ITALIA

CONDOR 350 ONE

  • Công nghệ điều khiển, cài đặt vận hành APP (App Store) trên điện thoại thông minh hay máy tính.
  • Bộ điều khiển thông minh vi xử lý thiết kế tối ưu kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, bảo mật cấp cao 64bit.
  • Gắn trực tiếp trên cánh cổng chỉ cần gia cố hệ thống bản lề, vỏ bọc bằng nhôm bền tăng tính thẩm mỹ củng như bảo vệ các thành phần phụ kiện bền theo thời gian.
  • Động cơ điện 24Vdc cho lực đóng mở cổng lớn, chống va đập, tự đảo chiều trong hành trình với lực rất nhỏ.
  • Bộ mã háo tin hiệu 64bit tăng cường bảo mật tối đa.
  • Tự động ghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt cổng như tải trọng cánh, hành trình, điểm dừng khi hai cánh đóng lại gần với nhau.
  • Đóng mở bằng remote không dây hay nút bấm trong nhà hoặc kết nối internet đóng mở cổng hệ thống điều khiển nhà thông minh.
  • Chế độ mở 1 cánh dành cho người đi bộ, mở toàn phần dành cho ô tô.
  • Mở cổng bằng khóa cơ khi mất điện phía ngoài cổng hoặc trong.
  • Tính năng an toàn chống kẹp chuẩn Châu Âu cũng như các chỉ số an toàn điện.

Thương hiệu cổng tự động Comunello uy tín thành lập năm 1965 trụ sở nhà máy tại ITALIA

COMUNELLO là thương hiệu luôn nằm trong top đầu các thương hiệu tại Ý, cũng là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm sản xuất chế tạo sản phẩm cổng trượt, cổng mở, cổng âm sàn, barrier tự động.

Tính ổn định cơ học cao, lực đóng mở cổng lớn, kết nối hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn mở rộng hiện nay.

Năm 2018 cổng tự động nhà thông minh COMUNELLO rất được người dùng Việt Nam ưu tiên lắp đặt vì tính thẩm mỹ cao, độ bền cơ học cũng như các thành phần cơ điện an toàn cao.

Một số thương hiệu xuất hiện Việt Nam từ khá lâu như : BENINCA, KEY, BFT, FFC khá quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Nhưng COMUNELLO khẳng định mình về thiết kế kiểu dáng, vật liệu thân thiện môi trường tính thẩm mỷ cao về lâu dài, đặc biệt là công nghệ ONE tối ưu cho nhà thông minh.