Cửa chì x-quang KYK

Cửa tự động lắp đặt và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Lúc này, bộ điều khiển tự động mở cửa để người dùng có thể đi qua. Cửa tự động đóng lại nếu bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.

Tiêu chuẩn cửa chì phòng X-quang KYK Hàn Quốc

Cửa chì x-quang KYK nhập khẩu đồng bộ nguyên kiện chính hãng,trước khi lắp đặt luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi phân phối để đảm bảo tiêu chuẩn.

  • Cửa phòng x-quang chất liệu lõi thép chắc chắn.
  • Vỏ bọc chì luôn lớn hơn 2mm theo quy định an toàn.
  • Đảm bảo chế tạo bằng vật liệu chất lượng, không pha tạp.

Tiêu chuẩn phòng x-quang ngoài phần cánh thì các bộ khác cũng phải đảm bảo chống tia gây ảnh hưởng đến nhân viên ha bệnh nhân phòng xung quanh.

Phòng x-quang cần được thiết kế đặc biệt để che chắn, bảo vệ tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hướng tới sức khỏa mọi người chung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân gần đó.

Tường phòng X-quang gia cố thêm một lớp hổn hợp phụ gia gồm các chất như: vữa Barit, xi măng và các phụ gia hỗn hợp khác dùng để xây trát, cán nền, nó có tác dụng ngăn tia phóng xạ.

Khung cửa làm bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm.

Cánh cửa bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm.

Đối với cửa chì phòng x-quang thì phần khung bao va gioăng khi đóng bung ra đảm bảo độ kín tối đa.

Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *