Cửa mở gấp trượt tự động Dream

Cửa mở gấp trượt Dream

Cửa mở gấp trượt Dream không chỉ được sử dụng phổ biến ở các cơ quan lớn, cửa kính tự động ngày càng trở nên quen thuộc hơn ngay cả ở những công trình nhà ở dân dụng. Với ưu điểm mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, năng động. Chính vì thế cửa kính tự động đang là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình hiện đại.

Cửa mở gấp trượt Dream thiết kế vận hành mở cánh và sau đó trượt cùng một lúc. Giải pháp tối ưu cửa salon ôtô, phòng trưng bày sản phẩm, siêu thị mà ngay cả nhà máy xí nghiệp hay phòng thí nghiệm.
DW-2/DW-4 được cấp bằng sáng chế công nghệ độc quyền thương hiệu Dream của Bộ Thương Mại và Bộ Công Nghiệp Nhật Bản.

Dream FUSO Electric

Fuso Electric là tập đoàn công nghệ điện tự được thành lập năm 1931 nhà máy tại Nhật, chuyên sản xuất các thiết bị điện cao cấp. Và cho đến năm 1961 sản xuất cửa tự động và đăng kí thương hiệu Dream.
Cho đến nay, có thể nói thương hiệu cửa tự động Dream Nhật Bản không những uy tín chất lượng tại nước này mà còn Châu Âu, đặc biệt là tại Việt Nam luôn được ưu tiên lắp đặt công trình trọng điểm.

Tính năng cửa mở gấp trượt tự động Dream Nhật Bản model DW-2/DW-4

Về nguyên lý vận hành, thông số cài đặt vận hành giống như các sản phẩm cửa tự động giá rẻ Việt Nam thương hiệu Dream hiện nay DC-5.