Cửa phòng sạch KYK

Cửa phòng sạch tự động lắp đặt và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Lúc này, bộ điều khiển tự động mở cửa để người dùng có thể đi qua. Cửa tự động đóng lại nếu bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc dùng trong các trường hợp yêu cầu cao về ngăn chặn lưu thông không khí từ bên trong ra ngoai hay chiều ngược lại,ứng dụng cửa bệnh viện, sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử.

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc

  • Động cơ điện: BLDC 24V không chổi than kích thước nhỏ gọn trang bị nam châm vĩnh cửu bền theo thời gian, đảm bảo hoạt động bền bỉ lâu dài không cần bảo trì.
  • Hệ rail và nắp: Thiết kế hình chữ V rãnh vòng cung ép vào bên trong và đi xuống khi đóng cửa, gioăng cao su xung quanh liên kết chặt chẽ với khung cửa để đảm bảo kín tuyệt đối.
  • Dây cu roa: S8M hệ truyền lực ổn định co dãn nhỏ, không ảnh hưởng nhiệt độ, và dễ dàng điều chỉnh.
  • Chất liệu cánh và khung cửa: được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn kín khí tuyệt đối theo Châu Âu, đảm bảo cửa đóng kín tuyệt đối, bề mặt cánh cửa có thể lựa chọn bằng nhôm sơn tĩnh điện hoặc bằng inox 304.
  • Trượt sang trái / sang phải.
  • Cửa 1 cánh 2 cánh tùy theo mục đích sử dụng.
  • Mở cửa bằng cảm biến chuyển động gắn tường, cảm biến tay, cảm biến chân hoặc các thiết bị quản lý ra vào bằng thẻ cảm ứng – vân tay – nhận diện khuôn măt…
  • Lắp đặt ắc quy dự phòng (tùy chọn khách hàng) để cửa hoạt động ổn định trong trường hợp bị cắt nguồn điện do sự cố hoặc hỏa hoạn.

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc thường được lắp đặt khu vực sau

Dược phẩm: Đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng các vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.

Phòng mổ trong bệnh viện, phòng X-quang: Vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện, vì nếu môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng sẽ là cho bệnh nhân mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng.

Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng.

Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *