Cửa trượt tự động mắt thần Đài Loan

Cửa trượt tự động mắt thần Đài Loan HO-75 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến Châu Âu nhà máy 100% tại nước sở tại. Nên HO-75 gần như đáp ứng các yêu cầu khắc khe của người dùng, tính năng an toàn và hiệu suất vận hành.

Cửa trượt tự động mắt thần Đài Loan HO-75 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến Châu Âu nhà máy 100% tại nước sở tại. Nên HO-75 gần như đáp ứng các yêu cầu khắc khe của người dùng, tính năng an toàn và hiệu suất vận hành, hài lòng người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm. Tại Việt Nam thì cửa trượt tự động mắt thẩn Đài Loan là dòng sản phẩm cửa giá rẻ, được quan tâm của ngườ dùng và sử dụng trong các công trình trọng điểm.

Tính năng chuẩn cửa trượt tự động mắt thần Đài Loan.

  • Động cơ DC 24V một chiều không chổi than truyền tải bánh răng, đáp ứng tải trọng nặng vận hành êm ái trong điều kiện hoạt động tần suất cao.
  • Hệ rail bằng hộp kim nhôm siêu cứng, bề mặt rail mạ thêm lớp thép không gỉ tăng thêm độ bền thêm gấp 2 đến 3 lần.
  • Bánh xe treo cánh làm bằng cao su đặc, thiết kế bánh đôi chống lật giảm thiểu tiếng ồn khi đóng và mở cửa.
  • Rờ-le nhiệt tiêu chuẩn Châu Âu bảo vệ các thành phần chính của cửa như: động cơ, controller, board mạch điều khiển,. tự ngắt khi nhiệt độ vượt của nhà sản xuất.
  • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xủ lý thông minh tự động ghi nhận các thông số ban đầu mới lắp cửa, tự đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình.
  • Mắt công nghệ Châu Âu độ nhạy cực cao, tầm quét rộng và có thể điều chỉnh tùy nhu cầu sử dụng.
  • Kêt nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay như: vân tay, máy chấm công, hệ thống báo cháy tòa nhà,.

Tính năng chính cài đặt vận hành cửa trượt tự động mắt thẩn Đài Loan.

– Auto mode ( Chế độ mở tự động) : Theo chế độ mặc định nhà sản xuất
– Open mode( Giữ cửa mở ) : Giữ cửa ở vị trí mở hoàn toàn
– Close mode( Giữ cửa đóng ) : Giữ cửa ở vị trí đóng hoàn toàn