Cảm biến an toàn cổng tự động DART BATTERY Comunello ITALIA

DART BATTERY

Cảm biến an toàn (photocell).
Xuất xứ: ITALIA.
Hãng sản xuất: COMUNELLO.
Model: DART BATTERY.
Bảo hành: Dài hạn toàn quốc.

Cảm biến an toàn cổng tự động hay còn gọi là photocell về nguyên lý không giống mắt cửa tự động vì nó cảm biến chuyển động người di chuyển qua cửa đóng mở tự động. Còn với photocell tính năng chính là đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình và sẽ tự động đóng cổng khi bạn di chuyển qua hoặc với khoảng thời gian nhất định cài đặt. Nhưng đặc biệt với dòng photocell DART BATTERY Comunello cho phép điều chỉnh góc quét trực tếp trên photocell.

Photocell DART BATTERY

Cảm biến an toàn cổng tự động DART BATTERY Comunello ITALIA

DART BATTERY có thể ứng dụng lắp đặt phù hợp với các dòng cửa cổng tự động phổ biến hiện nay: cổng trượt, cổng mở cánh, cổng âm sàn, .

Tính năng chính cảm biến an toàn cổng tự động DART BATTERY Comunello ITALIA

Với cổng tự động thì photocell không thể thiếu vì nó đem đến sự an toàn tối đa cho người dùng cảm giác yên tâm khi di chuyển qua cửa. Ngay cả với thú nuôi hay trẻ em khi di chuyển gần tới cổng mà bạn không để ý thì nó sẽ giúp bạn đảo chiều hương mở cánh cổng.

Cổng tự động Thủy Linh Long đơn vị hàng đầu phân phối và lắp đặt cổng tự động,cũng như phụ kiện cổng: cảm biến an toàn, bộ điều khiển trung tâm, photocell,.nhập khẩu theo bộ bảo hành chính hãng tại Việt Nam.