cửa tự động cho phòng xét nghiệm

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại Hồ Chí Minh

  • Xuất xứ: Đức.
  • Hãng sản xuất: Deutschtech.
  • Bảo hành : Trọn bộ phụ kiện ủy quyền phân phối độc quyền.

Cửa tự động phòng sạch dùng trong các trường hợp yêu cầu cao về ngăn chặn lưu thông không khí, được ứng dụng cho bệnh viện, sản xuất dược phẩm, sản xuất điện tử.

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại Hồ Chí Minh.

  • Động cơ điện DC không chổi than, kính thước nhỏ gọn không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ hơn 1 triệu chu kì vận hành, tính năng chống đảo chiều động kết hợp khóa điện tăng cường bảo mật tối đa.
  • Hệ rail thiết kế lớp roong cao su và nắp tạo ra sự liên kết đảm bảo độ kín tuyệt đối.
  • Dây cu roa: ít bị tác động co dãn nhỏ bởi nhiệt độ, và dễ dàng điều chỉnh.
  • Cánh cửa và khung cửa: được sản xuất với roong cao su đảm bảo cửa đóng kín tuyệt đối, bề mặt cánh cửa có thể lựa chọn bằng nhôm sơn tĩnh điện hoặc bằng inox 304.

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại Hồ Chí Minh ưng dụng hệ thống cửa chuyên dụng phòng sạch bệnh viên hay phòng sạch khu công nghiệp, phòng sạch nhà máy được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện – phòng mổ – phòng sạch công nghiệp thường được thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc khóa liên động (với phòng mổ có nhiều cửa) để đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép.

Nguyên lý vận hành cửa tự động phòng sạch khu công nghiệp hay cửa phòng sạch chuyên dụng bệnh viện.

Sau khi thay quần áo theo quy định phòng sạch thì bước vào buồng tắm vô trùng. Trang bị hệ thống vòi phun khí sạch với vận tốc trên 20m/s, nó vừa thổi sạch vừa thu hồi bụi.

Tiếp đến là hệ thống khóa liên động chỉ cho phép mở tự động sẽ giúp môi trường phòng sạch cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.
Khi quạt gió ngừng thổi sau một khoảng thời gian định trước (15 – 45 giây) thì chốt điện sẽ mở cho phép vào phòng vô trùng.

Hệ cánh cửa tự động phòng sạch yêu cầu phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài. Mỗi khi cửa đóng, hệ thống gioăng phớt xung quanh cửa sẽ được đẩy ra đảm bảo cửa đạt được độ kín khít tối đa.

Đối với cửa tự động phòng sạch bệnh viện thì sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca và lưu thông qua lại của nhân viên.

Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Kiểu mở thông thường được chọn là kiểu trượt (đẩy sang 1 hoặc 2 bên) hoặc mở cánh.

Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.