CẢM BIẾN TỰ ĐÔNG MAST 100 COMUNELLO

MAST 100 thiết kế dạng cây nguyên khối bằng nhôm rời hai khối với công dụng gắn cảm biến an toàn và găn thêm các thiết bị phụ kiện khác mở rộng đi dây dễ dàng

Hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng được cải thiện từ mức sống cho đến mua sắm trang thiết bị cá nhân cũng như các thiết bị trang trí nội ngoại thất. Trong đó thì nhựng năm gần đây thì các thiết bị trang trí nhà cửa luôn được ưu tiên lựa chọn với các tính năng thông minh tự động đặc biệt là dòng sản phẩm cổng tự động, hay cửa tự động vì nó vửa an toàn vận hành vừa có khả năng bảo mật bảo vệ tài sản chũ nhân ngôi nhà trước mọi tình huống xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Những gì an toàn của bộ cổng tự động lắp đặt hiện nay biệt thự sang trọng hiện đại.

Nhưng nói đến cổng tự động thì một trong những các tính năng ưu vượt trội ngoài đóng mở tự động, thì còn an toàn chống kẹp đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình của cảm biến an toàn hồng ngoại.

Cảm biến an toàn cổng tự động MAST 100 đến từ thương hiệu Comunello.

MAST 100 thiết kế dạng cây nguyên khối bằng nhôm rời hai khối với công dụng gắn cảm biến an toàn và găn thêm các thiết bị phụ kiện khác mở rộng đi dây dễ dàng. Những với nguyên khối cột này thì toàn bộ hệ thống dây tín hiệu đấu nối bảo vệ tốt hơn, gắn thêm các thiết bị khác dễ dàng với quy cách khung sẵn cho phép định vị dây mà không can thiệp vào các giá đỡ.

Tính năng chuẩn cảm biến an toàn cổng tự động MAST 100 Comunello.

  • Công nghệ quét hồng ngoại độ nhay cực cao, linh kiện điện tự siêu bền theo thời gian.
  • Độ bền cao theo thời gian, tương xứng với số tiền bỏ ra ban đầu.
  • Phù hợp với các yếu tố khí hậu thời tiết ngoài trời.
  • Hộp bảo vệ chống nước cấp IP67.
  • Bảng điều khiển thiết kế chống va đập hay không bị tác động của ánh sáng mặt trời.
  • Lắp hai bên cổng bằng vít cố định chuyên dụng khôn bị gỉ sét.
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn EN 12453 Châu Âu phù hợp với tất cả ứng dụng dân dụng đến công nghiệp chuyên sâu.