Phụ kiện mở rộng cửa trượt Tronco

Cửa tự động đóng mở còn gọi là cửa mắt thần tự động. Đây thực chất là cửa kính cường lực được lắp đặt và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt, khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Lúc này, bộ sẽ điều khiển tự động mở cửa để người dùng có thể đi qua. Cửa tự động đóng lại nếu bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.

Phụ kiện mở rộng cửa trượt Tronco

Chuyên phân phối lắp đặt cửa tự động uy tín chất lượng bảo hành chính hãng dài hạn tại Việt Nam, đặc biệt các sản phẩm cửa cũng như phụ kiện mở rộng cửa trượt tự động Tronco Đài Loan ủy quyền duy nhất tại Việt Nam.

Công tắc mở cửa không dây Tronco Đài Loan.

Nút bấm không dây cửa tự động Tronco

Bộ công tắc mở cửa không dây trọn bộ chuẩn gồm 1 hoặc 2 công tắc mở và 1 bộ nhận tín hiệu. Và nó hoạt động gần giống như remote không dây, và nó thực hiện đóng mở cửa, còn bộ thu tín hiệu gắn đấu nới trực tiếp với controller. Công tắc không dây thường lắp cho những bộ cửa gần đường đi hay không gian phía trong nhà nhỏ, lối đi lại ngay sát cửa như các tiệm vàng, tiệm thời trang hoặc cửa thông phòng trong gia đình,.

Mắt

Cảm biến mở cửa tự động Tronco Đài Loan

Mắt có chức năng nhận diện người hoặc vật chuyển động gần cửa, khi phát hiện có chuyển động nó gởi tín hiệu cho Bộ điều khiển trung tâm mở cửa. Nó có thể tùy chỉnh theo nh cầu thực tế như: độ nhạy, vùng quét gần hay xa. Và thời gian truyền tín hiệu từ từ 3 giây, 6 giây, hay 9 giây mà bạn chọn cho phù hợp.

Khóa điện.

Khóa điện cửa tự động Tronco Đài Loan

Bộ khóa cửa kính trượt tự động này sẽ giúp cho bộ cửa tự động sẽ không bị kéo mở ra bằng tay được hoặc cạy nạy được.

Đầu đọc thẻ.

Đầu đọc thẻ cửa tự động Tronco Đài Loan
  • Truy cập độc quyền của đầu đọc cảm ứng.
  • Có thể nhớ 60000 thẻ.
  • Khoảng cách phản ứng là 12-18 cm.
  • Có thể đọc bên trong và bên ngoài.
  • Có thể làm cho thiết bị chống trộm cắp và buộc tội khóa.
  • 3 cách để mở cửa: đọc thẻ, đọc thẻ bằng mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu để mở cửa một mình.
  • Có thể tháo thẻ đầu vào.