cổng tự động Ý

QUAD 110V 1M

- Controller cổng tự động 1 động cơ.
- Xuất xứ: ITALIA.
- Hãng sản xuất: COMUNELLO.
- Model: QUAD 110V 1M.
- Bảo hành: Dài hạn toàn quốc.

Ngày nay, những kẻ xấu ngày càng sử dụng thủ đoạn tinh vi đột nhập ngôi nhà thân yêu của bạn. Thì đầu tiên là cửa cổng cho dù bạn thiết kế cứng cáp mà hệ thống khóa không tốt thì cũng chả là đâu với bọn xấu. Nay thì với bộ phụ kiện cửa cổng tự động găn trức tiếp trên cánh cổng thì giống như bạn gắn thêm ổ khóa thứ ba vừa bảo mật tốt mà lại cho tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa với cảm biến an toàn gắn hai bên cổng giúp đảo chiều khi gặp vật cản an toàn tối đa, và sau khi ban di chuyển qua cổng thì nó sẽ tự động đóng lại,. đó là những gì công nghệ tiến tiến nhất của cổng tự động thông minh.

Trượt (lùa ngang) tự động

Cổng trượt (lùa ngang tự động) tiết kiệm khoảng không đóng mở cổng so với khoảng không khi cánh mở ra với dòng cổng mở tự động. Hơn thế nữa cổng trượt (lùa ngang tự động) chịu được tải trọng cánh siêu nặng nhờ bánh răng cơ khí dẫn động chạy cố định trên cánh cổng từ 1000kg đến 5000kg siêu nặng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443.

Mở 1 cánh 2 cánh tự động

Thiết kế toàn bộ thiết bị dẫn động và động cơ dạng nguyên khối gắn trực tiếp trên cánh cổng, chiều dài cánh từ 1m đến 3m tương với tải trọng cánh tối đa khoảng 1000kgs. Và cổng mở này thường sử dụng: căn hộ cao cấp, biệt thự, hay các tòa nhà chung cư. Ưu điểm với nhiều chế độ mở 1 cánh dành người đi bộ hay 2 cánh dành cho ô tô, đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443.

Cổng tự động âm sàn.

Cổng tự động âm sàn ưu tiên lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, thiết kế toàn bộ thiết bị dẫn động chôn âm dưới mặt đất nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì nhà sản xuất thiết kế nó vận hành tốt trong điều kiện ngập nước hoàn toàn. An toàn tối đa về các yếu tố điện là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định. Nhưng nó có thể kéo tải trọng cánh 350kgs đến 1000kgs, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443.

Tính năng bộ điều khiển QUAD 110V 2M Comunello 1 hoặc 2 động cơ cổng tự động Comunello ITALIA
  1. Lập trình tự động logic từ cơ bản đến năng cao trực quan dễ hiểu không cần nhiều chuyên môn tự động hóa.
  2. Công tắc chuyển đổi 1 động cơ.
  3. Cài đặt vận hành đơn giản và trực quan giữa đèn led, tông đơ và công tắc nhúng.
  4. Đảo chiều chướng ngại vật cũng cho động cơ 110 V với bộ mã hóa. Điều chỉnh lực, giảm tốc, phạm vi rộng của các chức năng, đầu vào và đầu ra.
  5. Tích hợp sẵn đầu thu tín hiệu không dây và bộ nhớ mã và cài đặt có thể tháo rời.
  6. Đầu vào 8K2 có thể két nối với thiết bị ngoại vi dễ dàng hoặc kết nối bộ điều khiển nhà thông minh.

Xem thêm:
Cổng âm sàn thủy lực Fadini Combi 787
Cổng âm sàn Comunello thi công HCM