Bộ điều khiển cổng tự động

QUAD 110V 2M

Controller 1 động cơ 2 động.
Xuất xứ: ITALIA.
Hãng sản xuất: COMUNELLO.
Model: QUAD 110V 2M.
Bảo hành: Dài hạn toàn quốc.

Trên thị trường hiện ở Việt Nam thì đa phần 90% cổng tự động xuất xứ từ ITALIA, đa dạng về loại khác nhau: cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng bán tự động, cổng mở cánh tự động …với từng loại thì có ưu điểm khác nhau.

Trượt tự động

Cổng trượt tự động tiết kiệm tối đa diện tích cho việc đóng mở nhưng lưu ý chẳng hạn kính thước cổng là 4m thì cộng thêm khoảng cánh 3m để khi mở phần cồng lùa vào. Nhưng bù lại thì nó không chiếm diện tích khoảng không cánh cổng phải quét rộng ra phía xung quanh giống như cổng mở cánh. Hơn thế nữa nó ứng dụng tải trọng cánh siêu năng có thể 1000kg đến 5000kg cho cổng cánh thép nhờ vào bánh răng dẫn động trượt trực tiếp trên hệ rail gắn cố định trên cánh cổng.

Mở 1 cánh 2 cánh tự động

Cổng mở 1 cánh 2 cánh tự động thiết kế toàn bộ thiết bị dẫn động và động cơ dạng nguyên khối gắn trực tiếp trên cánh cổng, chiều dài cánh từ 1m đến 3m tương với tải trọng cánh tối đa khoảng 1000kgs. Thường lắp đặt căn hộ cao cấp, biệt thự, hay các tòa nhà chung cư. Ưu điểm của dòng này cho phép bạn mở 1 cánh dành người đi bộ hay 2 cánh dành cho ô tô, Với động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443.

Âm sàn tự động

Cổng tự động âm sàn thiết kế tối ưu nhất về tính thẩm mỹ vì nó chôn âm dưới mặt đất nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì nhà sản xuất thiết kế nó vận hành tốt trong điều kiện ngập nước hoàn toàn. Động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định. Nhưng nó có thể kéo tải trọng cánh 350kgs đến 100kgs, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443

Tính năng bộ điều khiển QUAD 110V 2M Comunello 1 hoặc 2 động cơ cổng tự động Comunello ITALIA
  • Lập trình tự động logic từ cơ bản đến năng cao trực quan dễ hiểu không cần nhiều chuyên môn tự động hóa.
  • Công tắc chuyển đổi 1 động cơ hoặc 2 động cơ, bộ mã hóa tín hiệu kép.
  • Cài đặt vận hành đơn giản và trực quan giữa đèn led, tông đơ và công tắc nhúng.
  • Đảo chiều chướng ngại vật cũng cho động cơ 110 V với bộ mã hóa. Điều chỉnh lực, giảm tốc, phạm vi rộng của các chức năng, đầu vào và đầu ra.
  • Tích hợp sẵn đầu thu tín hiệu không dây và bộ nhớ mã và cài đặt có thể tháo rời.
  • Đầu vào 8K2 có thể két nối với thiết bị ngoại vi dễ dàng hoặc kết nối bộ điều khiển nhà thông minh.