Chọn cửa vận hành êm và bền phổ biến 2018

Ưu điểm cửa đóng và mở tự động hiện nay, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, an toàn cao, tính thẩm mỹ cao, lối ra vào mật độ lưu thông cao : văn phòng công ty, cảng hàng không, siêu thị, cửa hàng kinh doanh,bệnh viện, nhà kho, phòng sạch,.thì với hệ thống cửa đóng và mở tự động nó lại càng chứng tỏ những tiện lợi nổi trội. Vậy làm sao chọn cửa tự động vận hành êm và bền, phù hợp.

1.Cửa trượt

  • Loại cửa trượt tự động trượt ngang vận hành hoàn toàn tự động sử dụng rộng rãi nhiều nơi trên thế giới cũng như các nhà thầu tại Việt Nam ưa dùng. Về nguyên lý cửa trượt mắt thần nhận được tín hiệu về người di chuyển gởi về cho hộp điều khiển trung tâm xử lý nó ra lệnh cho motor cửa mở cửa trượt sang hai bên với thông số cài đặt ban đầu.Và không có tín hiệu chuyển động nào trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây.
  • Khi hộp điều khiển trung tâm ra lệnh đóng cửa lại trong trường hợp vật cản trong hành trình đóng và mở cửa thì hộp điều khiển trung tâm tự động đảo chiều động cơ an toàn tuyệt đối.
  • Mẫu cửa trượt ngang tự động thiết kế phù hợp với lối vào lắp đặt có không gian hẹp.

2.Cửa mở xoay tròn

  • Trong các mẫu nhà thông minh dành cho nhà ở tư nhân sẽ ít gặp cửa mở xoay tròn tự động bởi người già hay trẻ nhỏ sẽ cảm thấy hơi khó khăn khi đi lại qua lớp cửa được thiết kế đặc biệt như thế.Cửa xoay tròn tự động này được sử dụng phổ biến ở những nơi thiên về tính thẩm mỷ và tầm quy mô công trình., nhà hàng sang trọng, các sảnh cưới hay các khu triển lãm hội chợ quốc tế.
  • Tất nhiên để có thể lắp đặt cửa xoay tròn tự động dạng này sẽ cần chủ đầu tư đầu tư nhiều hơn về mảng vật liệu và cần các chuyên gia về đo đạc địa hình mới có thể tạo nên một công trình nghệ thuật mini ngay từ cái nhìn đầu tiên cho các quan khách.
  • Cửa xoay tròn tự động có tính thẩm mỹ cao và tạo ra sự đa dạng giữa không gian bên ngoài và bên trong tòa nhà, đồng thời xoay rất êm mượt, không gây tiếng ồn, tiết kiệm tiền cho hệ thống đều hòa không khí.
3.Cửa mở chữ V

Với phong cách hiện đại hết sức nổi bật, cửa tự động hình chữ V được ứng dụng rất rộng rãi ở các shop thời trang, các trung tâm mua sắm sầm uất và các phòng tập thẩm mỹ. Điểm nhấn cửa tự động hình chữ V cũng rất thích hợp để nhà thầu áp dụng cho các căn nhà thông minh bởi sự phá cách rất tinh tế được tạo ra nhờ công nghệ hiện đại cửa tự động hình chữ V. Ứng dụng mẫu cửa đóng/mở tự động cửa tự động chữ V có hình dáng khá lạ mắt này khiến mặt tiền của ngôi nhà không còn đơn điệu, vừa tiện dụng mà lại rất “Tây”.

Với những gợi ý trên giúp bạn chọn cửa vận hành êm và bền theo thời gian, giá rẻ, tiết kiệm kinh phí nhất

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]