Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings được giới thiệu mới đây nhất tại triển lãm công nghệ mới nhất của hãng này : bao gồm ổ cắm điện, cảm biến và một bộ kết nối trung tâm kết nối với router Internet của ngôi nhà để điều phối các thiết bị sử dụng trong nhà chẳng hạn như : tủ lạnh thông minh,máy giặt thông minh,tủ áo thông minh, camera quản lý an ninh cho ngôi nhà,cửa tự động cảm biến an toàn,.
Với thiết bị quản lý tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings bạn cài đặt trên điện thoại,máy tính bảng,. một loạt các cài đặt thiết bị tự động vận hành vào từng múi giờ cụ thể trong ngày, chẳng hạn như bãn chỉ cần ra lệnh “ Good Morning “để bật đài, bật máy pha cafe và tăng nhiệt độ trong nhà. Và khi vào ban đêm “goodnight” (đi ngủ) hoặc “going out” (đi ra ngoài) nó tự động mở đèn, và bạn cũng có thể xem ai đến và mở cửa từ xa, hay hệ thống thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings nó còn có khả năng về sự tang nhiệt độ trong nhà,cảm biến khói nó tự động mở cửa hay thông báo gởi tin nhắn đến điện thoại của bạn,.
Đặc biệt với công nghệ lập trình mới nhất của Samsung đem đến nhiều ưu điểm khác biệt so với chuẩn Home Kit của Apple hay Nest của Google chẳng hạn như bạn có thể tang số lượng các thiết bị kết nối với thao tác đơn giản và dễ dàng nhất.
Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung
Cũng trong bộ thiết bị quản lý tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings hang cũng giới thiệu đến người dùng một số sản phẩm sử dụng hằng ngày tương thích với công nghệ SmartThings.
1.Tủ lạnh thông minh :
Với loại tủ lạnh công nghệ mới này khác hẳn hoàn toàn với các sản phẩm tủ lạnh mà chúng ta sử dụng hằng ngày trong gia đình hiện nay : nó được trang bị màn hình có kích thước lên đến 21.5 inch cùng độ phân giải full HD.Với màn hình này nó sẽ thông báo thông tin hoạt động của hệ thống như nhiệt độ,một tính năng tuyệt vời nữa là nó cung cấp thực phẩm còn chứa trong tủ, vị trí của từng loại thức ăn trong từng khay mà bạn không cần phải mở cửa để kiểm tra.
Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung
Tất cả thông tin trên được được cung cấp một camera theo giỏi mọi thứ bên trong tủ từ đó đưa ra thông báo đến người dùng cần bổ sung loại thức ăn nào gần hết thông qua điện thoại thông mình ở bất cứ thời gian nào cũng như ở đâu. Vô cùng tiện lợi nếu bạn có đi chợ hay siêu thị mà quên rằng tủ lạnh nhà mình đã hết món gì rồi,.
Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung
Hơn nửa với màn hình này bạn có thể lướt web đọc tin tức,hay kiểm thông tin về chế biến các món ăn ngon chiêu đãi gia đình, hay thư giản với radio online.
2.Máy giặt thông minh :
Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung
Với máy giặt thông minh tương thích thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings này cung cấp cho bạn hàng loạt tiện ích như : kết nối điều khiển máy giặt thông qua điện thoại, hay nhiều khi bị chi phối và áp lực công viện nên đôi lúc bỏ sót một vài bộ đồ bên ngoài thì với máy giặt công nghệ mới này thì bạn chì đưa đồ còn sót lại vào long giặt mà không cần phải tắt máy hay khởi động máy lại,.
3.Tủ quần áo thông minh :
Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung
Với sản phẩm tủ thông mình này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian như tự sấy khô quần áo , khử mùi. Hay nó sẽ được treo riêng với móc áo hay những chiếc kẹp chuyên dụng hay được đặt vào một chiếc khay bên trong tủ. Và nó tự động ủi và phân loại áo,váy,quần tây,.drap trải giường,.
4.Netatmo người quản gia tin cậy nhất :
Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung
Với chiếc camera thông minh này thì bạn hoàn toàn yên tâm đi ra ngoài mà thậm chí bạn quên khóa cửa. nó sẽ tự động thống báo cho bạn khi thấy có kẻ lạ đột nhập hay bất cứ xâm hại nào gây nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Vì nó sử dụng một thuật toán đáng giá các sự việc gây hại cho sự an ninh ngôi nhà nhưng không  gây phiền toái cho chính chủ nhân của ngôi nhà,.

Categories: TIN TỨC

Tư Vấn Ngay
X