Với mong muốn đưa các thiết bị tự động an ninh gần gũi và thân hiện hơn đến với khách hàng sử dụng thiết bị. LIFE đa không ngừng và nghiên cứu phát triển các công nghệ mới. Với mong muốn đó DIGITAL LIFE TECHNOLOGY đã ra đời

Không Ngừng Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Mới

Để đảm bảo ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng và trải nghiệm tốt của khách hàng với các thiết bị tự động, LIFE đã không ngừng phát triển tạo ra các công nghệ thân thiện hơn, đơn giản hóa mọi thứ để đạt đến sự tối ưu trong sử dụng, các chức năng cơ bản giờ đây đã được áp dụng phần mềm và chip xử lí mới để đơn giản hóa, các chức năng tiên tiến mới nhất sẽ được đưa vào thông qua một bản điều khiển đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được.

Cong tu dong life
Bộ Điều Khiển Thế Hệ Mới Từ LIFE áp dụng công nghệ số hóa mới

Để làm được điều đó ,Life Home Integration đã phát triển bộ phận Công nghệ số hóa cuộc sống “DIGITAL LIFE TECHNOLOGY “, đây là một bộ phân chuyên nghiên cứu và thử nghiệm áp dụng các công nghệ mới vào các thiết bị và sản phẩm của cổng tự động LIFE , với sứ mệnh tạo ra các hệ thống tự động hóa cho cổng, cửa nhà để xe, động cơ điện, cổng xoay và rào chắn có chức năng, mạnh mẽ và hơn hết là nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng.

Phòng nghiên cứu và phát triển thiết bị
Phòng nghiên cứu và phát triển thiết bị

Tại Digital Life Technology, tập hợp các chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu về điện tử và cơ khí được kết hợp với nhau, cùng với phòng nghiên cứu khách hàng có sự hiểu biết rõ ràng về nhu cầu của người lắp đặt và người dùng sản phẩm, kết hợp lại với nhau tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất và đơn giản nhất, giảm thiểu mọi tình huống phức tạp đến mức tối thiểu. Đưa khách hàng đến những trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng tiếp cận các công nghệ tự động hóa hơn mà không đòi hỏi quá nhiều quy trình phức tạp.

Bộ Điều Khiển

Bộ điều khiển cổng tự động chuyên nghiệp và bộ điều khiển đơn giản dành cho khách hàng
Bộ điều khiển chuyên nghiệp và bộ điều khiển đơn giản dành cho khách hàng

Thẻ Professional hay bộ điều khiển dành cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp được thiết kế đầy đủ các chức năng chi tiết nhất trên bộ điều khiển, điều này đoi hỏi người dùng có kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm nhất định về công nghệ và các chức năng thiết bị của LIFE.

Bộ điều khiển Digital Life được thiết kế mang đầy tính sáng tạo, được tạo ra với mục đích đơn giản hóa tối ưu nhất mọi cách sử dụng và cài đặt các sản phẩm Life Home Integration. Trực quan hơn nữa, bộ điều khiển này cho phép lập trình hệ thống tự động hóa bằng cách chỉ cần vài thao tác nhấn ngón tay đơn giản của bạn trên bàn phím (với đèn LED màu của nó), làm cho hoạt động lập trình của bộ điều khiển Life trở thành một công việc thực sự đơn giản.

Tất cả đều được số hóa: điều này có nghĩa là tiết kiệm thời gian đáng kể ,giảm tỷ lệ sai sót thấp nhất hầu như là bằng 0. Với bộ điều khiển DIGITAL LIFE, bạn có thể quên đi những khó khăn khi cài đặt vì nó trở thành một việc đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ Điều khiển DIGITAL LIFE
Bộ Điều khiển DIGITAL LIFE

Luôn Tối Ưu Phần Mềm Quản Lí

Bộ phận Phần mềm Phát triển phần mềm của Life Home không ngừng nghiên cứu các giải pháp sáng tạo nhất để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ luôn mang lại hiệu suất tối ưu và vận hành một cách tốt nhất. Một trong những kết quả của quá trình nghiên cứu này là Bộ Điều Khiển Trung Tâm Digital Life, thiết bị điều khiển có thể nói là đơn giản và tiên tiến nhất dành cho bộ cổng tự động của LIFE, giúp lập trình dễ dàng hơn nhờ hệ thống quản lý độc đáo có thể được sử dụng cho tất cả các loại hình tự động hóa của cổng,…..

Bản điều khiển đơn giản dễ sử dụng
Bản điều khiển đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm Life Home Integration cũng có thể được sử dụng để quản lý các chức năng cụ thể hơn khác nhau giữa các mô hình, chẳng hạn như hệ thống tự học cho động cơ cổng trượt, sự phân biệt của các xung ánh sáng nhấp nháy trong các giai đoạn đóng mở khác nhau hoặc quản lý nhiệt của động cơ để đảm bảo rằng nó tiếp tục hoạt động ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Không dừng tại đó LIFE luôn nghiên cứu và phát triển các phiên bản phần mền để cập nhật các tính năng mới nhất để thiết bị luôn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phụ nữ cũng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng
Phụ nữ cũng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng

Thiết Kế Tinh Tế Vượt Thời Gian

Luôn tìm tòi ra các mẫu thiết kế vượt thời gian
Luôn tìm tòi ra các mẫu thiết kế vượt thời gian

Thiết kế cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng đến từng chi tiết: các sản phẩm Life Home Integration lý tưởng để sử dụng trong gia đình, công ty và các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… đang sử dụng đến cổng và các thiết bị an ninh dành cho lối đi.

Thiết kế luôn đảm bảo bao gồm các yếu tố có hình dạng và màu sắc tinh xảo. Đây là lý do tại sao LIFE không ngừng đổi mới và nghiên cứu phong cách thiết kế mới để có thể thích ứng được thời gian. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu và phong cách mới trong đời sống của khách hàng. Mang nghệ thuật vào thiết bị tự động hóa, làm thiết bị thân thiện hơn với người dùng.

Các thiết bị của Cổng Tự Động LIFE
Các thiết bị của Cổng Tự Động LIFE

Phân Phối Chính Hãng Cổng Tự Động LIFE tại Việt Nam

CÁNH TAY ĐÒN OPTIMO LIFE

HIện tại, Thủy Linh Long là nhà phân phối chính thức và độc quyền các thiết bị của cổng tự động LIFE tại Việt Nam như các mặt hàng Cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động, berrier , và các thiết bị khách.

Mọi chính sách phân phối của Thủy Linh Long đều cam kết theo chính sách của nhà sản xuất như Bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 đối với mọi thiết bị của LIFE được Thủy Linh Long phân phối chính hãng tại Việt Nam. Và hàng trăm các chính sách ưu đãi tốt nhất cho đại lí, nhà thầu , chủ đầu tư

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0966.59.39.48 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com
thuylinhlonggroup.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon