1.Lựa chọn cửa tự động KYK Hàn Quốc

 Cửa trượt tự động KYK  Hàn Quốc là thương hiệu uy tính đến từ Hàn Quốc được Công ty TNHH Thủy Linh Long nhập chính hãng từ Hàn Quốc.

Với ưu điểm vượt trội về tính năng vượt trội và độ bền, cửa tự động KYK là thương hiệu được tin dùng bởi những nhà đầu tư và các chủ nhà dân dụng. 

Cửa kính trượt tự động còn được tích hợp tính năng cách âm và cách nhiệt hoàn hảo tạo dựng lên một không gian yên tĩnh và thoải mái giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho thiết bị điện chiếu sáng và điện lạnh.

Không những chí lắp rồi ra vào như siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại,văn phòng công ty hoặc biệt thự cao cấp sang trọng đảm bảo an toàn. Với mắt cảm biến, cảm biến an toàn được trang bị
Cảm biến an toàn sẽ , ra soát được vật thể di chuyển phía trước để đóng mở đúng lúc. Cửa tự động KYK Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được tin dùng. Hơn 1000 doanh nghiệp và hộ gia đình đã tin tưởng lựa chọn.

2.Dễ dàng lắp đặp

Cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc  dễ dàng lắp đặt ở các công trình văn phòng nhà ở, các cơ quan luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. 3.Lắp đặt và bảo hành chính hãng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm Thủy Linh Long luôn lắp đặt đúng thời gian, kỹ thuật của thiết kế.
Các thiết bị Cửa tự động KYK Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp. Bảo hành chính hãng, thay thế phụ tùng đơn giản.

Xem thêm:
Cửa phòng sạch VSIP II Bình Dươn.
Lắp đặt cửa Tronco tại KING MAKER
Khu đô thị Five Star Eco City
KYK DC90 NGÂN HÀNG BIDV
LẮP CT-803 S/D QUẬN 1 HCM

X