Cửa tự động Deutschtec Bình Thuận là đại lí phân phối uỷ quyền tại tỉnh Bình Thuận. Đại lí phân phối chính hãng và chịu trách nhiệm với khách hàng ở tỉnh Bình Thuận .

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam trung bộ Việt Nam, với bờ biển dài 192 km từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná (Ninh Thuận) đến bãi bồi Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Phía bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía tây bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía tây giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết, cách Thành phố Hồ Chí Minh 198 km.

Tại sao chọn cửa tự động thay thế cửa đóng mở bằng tay truyền thông trước đây

Động cơ điện: Đa phần tại các sản phẩm cửa kính tự động phổ biến tại Việt Nam sử dụng hai loại động cơ DC 24V không chổi than loại trục vít hay BLDC ( nam vĩnh cửu bền theo thời gian) 60W và 75W. Loại này giúp vận hành liên tục không bị nóng, chống rung khi động cơ mới khởi động, lực mô men xoắn lớn, vận tốc nhanh, chống đảo chiều hay tự đảo chiều an toàn tối đa.

Cửa tự động Deutschtec Bình Thuận

cửa tự động Deuteschtec Bình Thuận

Bộ điều khiển: Loại vi xử lý thông lập trình tự động cơ bản có đến nâng cao các tính năng vận hành hướng người dùng, kết nối được các thiết bị ngoại vi kiểm soát mở rộng tự động chì cần cắm vào là chạy như vân tay,máy chấm công, hệ thống chống trộm. Tính năng cao cấp và thông minh là tự đảo chiều động cơ gặp vật cản, giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi mắc kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp.

Cửa tự động Deutschtec Bình Thuận

cua kinh tu dng chinh hang

Mắt thần Sensor: Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

Hộp kỹ thuật gồm rail và nắp chiều dài theo cửa:Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng trước va đập thông thường khi dùng.

Cửa tự động Deutschtec Bình Thuận

cửa tự động cao cấp Đức

Cửa tự động Deutschtec Bình Thuận Đại Lí Phân Phối Uỷ Quyền.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website: http://cuatudong24h.com/
Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon