Thông tin dự án lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương

  • Vị trí: Tx. Tân Uyên, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Loại cửa: Cửa kính trượt tự động 2 cánh.
  • Hãng sản xuất: Falcon ( sản xuất hình thức nhượng quyền công nghệ thương hiệu cửa tự động KYK (KUM YANG KOREA) Hàn Quốc.
  • Model: BLDC 150.
  • Thi công lắp đặt: Thủy Linh Long.

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương

Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương
Lắp đặt cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương

Cảm biến cửa trượt Falcon BLDC 150 công nghệ mới nhất hiện nay của thương hiệu thiết bị tự động KYK (KUM YANG KOREA) Hàn Quốc có độ nhạy cao tầm quét rộng, có thể điều chỉnh vùng quét theo nhu cầu. Cảm biến chuyển động gắn trên đầu cánh cửa nhằm quan sát và nhận diện được con người hay các vật chuyển động, và truyền tín hiệu về controller (bộ điều khiển trung tâm) giúp cho cửa đóng – mở chính xác.

Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương
Cảm biến (mắt thần) cửa trượt Falcon BLDC 150 Hàn Quốc công nghệ mới nhất hiện nay

Cảm biến an toàn bao gồm một con thu tín hiệu và một con phát tín hiệu. Chính vì vậy hai con mắt này phải được lắp đặt nhìn thấy nhau như vậy mới có tác dụng. Nên một vật thể ngăn cản tín hiệu truyền nhận của hai mắt điều đó có nghĩa nó đang đứng ở khu vực ngưỡng của hoạt động. Cảm biến an toàn lập tức kích hoạt ngăn cản cửa đóng lại để tránh va chạm.

Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương
Cảm biến an toàn cửa trượt Falcon BLDC 150

Nút ấn không dây cửa trượt Falcon BLDC 150 là một tập hợp các bộ chuyển mạch không dây bộ thu nhận được cài đặt trong thiết bị cần có đầu vào tiếp điểm để điều khiển động cơ, được tích hợp thêm chức năng điều khiển từ xa, điều khiển tất cả các cảm biến đầu vào.

Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương
Nút ấn không dây cửa trượt Falcon BLDC 150

Lắp đặt đầu đọc vân tay kiểm soát mở rộng cửa trượt Falcon BLDC 150 ngoài tính năng chính kiểm soát ra vào tự động, thì nó kiêm luôn chấm công, kiểm soát ra vào hạn chế sau giờ hành chính, hạn chế quyền truy cập theo thời gian làm việc.

Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương
Cửa trượt Falcon BLDC 15 lắp thêm đặt đầu đọc vân tay kiểm soát ra vào những giờ hạn chế tối ưu bảo mật an toàn tài sản

Dẫn hướng cửa trượt tự động dùng bánh xe con lăn để cửa trượt là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ thiết bị trọn bộ cửa tự động. Đây là bộ dẫn hướng nằm bên dưới chân cánh hạn chế cánh bị rung trong lúc vận hành có sức gió lớn.

Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 Tân Uyên Bình Dương

Vì sao công ty tại Tân Uyên Bình Dương chọn Lắp cửa trượt Falcon BLDC 150 kết hợp với một số thiết bị kiểm soát ra vào mở rộng

– Kiểm soát truy cập ra vào hạn chế quyền truy cập theo thời gian làm việc

Đó là đặt ai có thể vào từng cửa. Ai không thể vào. Trong giải pháp này, chúng tôi thiết lập nhân sự có thẩm quyền ở mỗi bộ phận để vào và ra khỏi điểm truy cập của khu vực cửa riêng của họ.

– Chức năng giám sát thời gian thực

Quản trị viên hệ thống có thể kiểm tra tình huống ra vào của nhân viên ở từng khu vực cửa thông qua trình xem thời gian thực của chủ nhà.

Thông tin như số cửa hiện đang mở, số thẻ và tên của người đi qua, và việc đọc và chuyển thẻ có thành công hay không có thể được hiển thị ngay trên màn hình máy tính.

– Hỗ trợ truy vấn và xuất dữ liệu báo cáo từ xa

Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh có thể hỗ trợ nhiều điều kiện để truy vấn linh hoạt các bản ghi truy cập, sắp xếp dữ liệu báo cáo theo các thứ tự khác nhau, hỗ trợ in và xuất dữ liệu báo cáo sang chức năng tệp.

– Chức năng tùy chọn

Chức năng chụp ảnh và bản đồ điện tử tùy chọn, có thể chụp ảnh khi quẹt thẻ và tiết kiệm có thể ngăn chặn việc quẹt thẻ.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon