Lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV

Thông tin dự án lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV 117 Nguyễn Đình Chiểu

Vị trí: Chi nhánh ngân hàng BIDV 117 Nguyễn Đình Chiểu.

Hãng sản xuất: Dream – Nhật Bản, là một sản phẩm của tập đoàn FUSO với chất lượng cao, cửa tự động Nhật Bản Dream là thương hiệu được sinh ra từ Tập đoàn công nghiệp FUSO thành lập năm 1932 tại thành phố Kobe, Nhật Bản. Tập đoàn FUSO – Nhật Bản là một tập đoàn danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực tự động sản xuất ô tô thuộc tập đoàn lừng danh Mitsubishi Nhật Bản.

Model: Dream DC4

Thi công lắp đặt: Thủy Linh Long.

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV tại 117 Nguyễn Đình Chiểu.

Lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV

Cảm biến mắt thần nhận tín hiệu bằng tia hồng ngoại (tối ưu về độ nhạy) với 4 hàng tia quét có thể điều chỉnh giúp ta có thể lắp đặt ở những sảnh lớn (cài đặt 4 hàng tia với vùng quét lớn) hoặc những hành lang nhỏ (chỉ sử dụng 1 hàng tia), đặc biệt phân biệt được côn trùng nhỏ với những vật thể lớn, đồng nghĩa là khi côn trùng bay ngang cửa sẽ không mở. Mắt cảm biến được trang bị có tác dụng chống kẹt khi phát hiện có người tiến vào, cửa sẽ không đóng lại.

Lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV

Động cơ cửa tự động Nhật Bản Dream DC còn được trang bị board mạch điều khiển sử dụng công nghệ phát triển thông minh micro-computer. Nhờ đó mà thiết bị có thể tự động ghi nhớ hành trình cửa và vị trí phanh giảm tốc. Cửa tự động Nhật Bản Dream DC có khả năng ghi nhớ các thông số kỹ thuật, linh hoạt tùy chỉnh tốc độ đóng mở, tự động báo lỗi tránh tình trạng quá tải,.

Lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV

Cấu tạo của động cơ cửa tự động bao gồm 2 phần: Phần điện, cuộn dây và phần cơ cấu chuyển động.

Thường động cơ cửa trượt tự động được chia làm 2 loại: Động cơ truyền động trực tiếp và động cơ truyền động gián tiếp. Với các động cơ cửa tự động sử dụng truyền động trực tiếp từ trục động qua cơ cấu truyền động là các bánh răng giúp chuyển đổi tốc độ của động cơ ra trục chính.

Lắp đặt cửa trượt tự động Dream ngân hàng BIDV

Trong hệ thống cửa tự động dây curoa răng cưa là bộ phận truyền động, giúp cánh cửa có thể chuyển động tự động dễ dàng.

Hệ thống cửa tự động chuyển động được là nhờ bộ phận động cơ (motor), chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng. Dây curoa là bộ phận kết nối giữa puly đai răng và puly motor, nhận chuyển động và truyền động cho toàn bộ hệ thống vận hành.

Dây curoa răng cửa tự động có 2 loại phổ biến là dây curoa lõi dù và dây curoa lõi thép. Chất liệu dây curoa được làm từ nhựa tổng hợp, có khả năng chống mài mòn cao, độ đàn hồi tốt, bên trong được thiết kế lõi dù hoặc lõi thép nhằm tăng sức tải cho dây curoa và bền bỉ hơn.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon