Lắp đặt Holux X3 19 An Dương Vương Hồ Chí Minh thương hiệu Deutschtec là một trong những ưu tiên lựa chọn hiện nay từ các nhà thầu đến người dùng tại Việt Nam nhiều ưu điểm vượt trội như chính là sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian do cơ chế đóng mở tự động thông minh khi có người ra vào hay khi cần di chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Ngoài ra, chất liệu cánh lá kính cho khả năng lấy sáng cao cùng với độ kín hai cánh tối đa tiết kiệm điện năng cho hệ thông chiếu sáng và điều hòa không khí.

Hình ảnh ắp đặt Holux X3 19 An Dương Vương Hồ Chí Minh

Cửa kính trượt tự động cao cấp không chỉ được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà văn phòng hay cơ quan, công sở lớn, mà ngày càng trở nên thông dụng và được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau từ dân dụng nhà ở hay hệ thống cửa hàng kinh doanh.

Lắp đặt Holux X3 19 An Dương Vương Hồ Chí Minh

Cửa kính tự động cao cấp Holux X3

Lắp cửa trượt tự động Deutschtec Holux X3 tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng đem đến người dùng hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, vận hành êm, tuổi thọ động cơ bền theo thời gian, tải trọng cánh tối đa 200kgs.

Lắp đặt Holux X3 19 An Dương Vương Hồ Chí Minh

Cửa tự động cao cấp Holux X3

Ngoài ra,đảm bảo an toàn tối đa cho cà hai chiều đóng và mở cánh, khóa điện cùng với tính năng chống đảo chiều bánh răng động cơ điện với lực rất lớn, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập tốt và độ bền cao.

Công ty Thuỷ Linh Long chuyên nhập khẩu các loại cửa tự động , cửa kính tự động , cửa trượt tự động . Các thiết bị tự động dành cho cửa chính hãng từ Đức, Ý , Nhật , Đài Loan, Hàn Quốc.

Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website: http://cuatudong24h.com/
Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon