Nguyên lý vận hành cửa tự động nhà thông

Cửa tự động nhà thông minh cũng giống như cửa kính tự động lắp đặt phổ biến hiện nay tại sân bay,siêu thị, trung tâm thương mại. Nhưng với cửa chuyên dụng nhà thông minh được nhà sản xuất thiết kế bộ điều điều trung tâm có thế kết nối đồng bộ, lập trình thêm nhiều tính năng cho nhà thông, bộ thiết bị điều khiển và app giúp bạn cài đặt đồng bộ với nhà thông minh trên điện thoại hoặc máy tính đơn giản. Nó cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như đảo chiều gặp vật cản trong hành trình, tự động ghi nhậ các thông số mới lắp đặt, đặc biệt khi bạn đang mang quá nhiều đồ không có tay mở cửa hay đơn giản là không phải xuống xe mở cửa. Tính năng này còn đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi ra vào nhà vào buổi tối.

Các bước cài đặt bộ điều khiển cửa tự động nhà thông minh chuẩn mới hiện nay.

DMS+ là một ứng dụng cài đặt giống như App Store trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân. Nó cho phép bạn cài đặt vậ hành cửa với hệ thống điều khiển trung tâm nhà thông minh một cánh trực quan dể hiểu từ cơ bản đến nâng cao: thời gian dừng cửa, vận tốc đóng mở cánh, hành trình, lực đong mở,. chỉ cần kết nối cáp usb từ bộ điều khiển với máy tính hoặc chọ kết nối wifi và bluetooth bằng điện thoại.

  1. Chọn loại đóng mở cửa từ màn hình chính.
  2. Khi vào màn hình tiếp theo bạn cài đặt bất cứ thông số gì, hoặc bạn có reset lại cài đặt ban đầu từng phẩn hay khôi phục cài đặt gốc của nhà sản xuất.
  3. Tiếp theo tài màn hình tiếp cho phép xác thực bước hai nhằm tăng cường bảo mật tối đa cho các lựa chọn.
  4. Nó hiển thị tất cả những thông số bạn đã cài đặt trước đó, nếu bạn ok nhấn Apply có hiệu lực hoặc reset chọn cài đặt mặc định của nhà sản xuất.
  5. Nhưng với các tùy chọn kết nối thì bạn nên chọn kết nối web thì cho bạn đa năng các loại cửa khác nhau.
  6. Quý khách tham khảo trực tiếp tại video Hướng dẫn cài đặt cửa tự động Deutschtec bằng điện thoại và máy tính

    [video_embed url=”https://www.youtube.com/watch?v=hVMzqb1QgmY”]

Categories: TIN TỨC

X