1.Cửa Kính Tự Đóng Mở KYK ứng dụng trong môi trường vô trùng

Cửa phòng inox tự động đảm bảo quy trình vô trùng để sản xuất, đóng gói, xét nghiệm và tiến hành nghiên cứu từ trước đến nay của một số ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp sinh học, công nghiệp bán dẫn, vi điện tử và công nghiệp vũ trụ. Cửa phòng sạch là loại cửa đảm bảo lượng bụi và vi khuẩn trong phòng là thấp nhất.

Loại cửa này được sử dụng trong các khu vực hoạt động cần sự sạch sẽ, chính xác tuyệt đối như:

Những trường hợp cần sử dụng cửa tự đóng mở phổ biến hiện nay

1. Dược phẩm:

Nơi diễn ra việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho hoạt động chữa bệnh cho con người nên phải được đảm bảo vô trùng, tránh gây biến chứng cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây nên.

2. Thực phẩm:

Như sữa, bánh kẹo… rất dễ bị hư hỏng, biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy khi sản xuất thực phẩm phải được sản xuất tại phòng sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, từ đó nâng cao uy tín của thương hiệu sản xuất.

3. Mỹ phẩm:

Càng phổ biến, được nhiều người sử dụng. Mỹ phẩm khi bị vi khuẩn xâm nhập, tác động sẽ gây hư hỏng, phá hủy mọi thành phần có trong đó gây nên hiện tượng dị ứng, phá hủy da, tóc của con người.

4.Điện tử bán dẫn:

Một số thiết bị điện tử có yêu cầu rất khắt khe về tính chính xác, do vậy mà chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có sức mạnh phá hủy các bo mạch, chip điện tử… Và phòng sạch sẽ giúp loại bỏ các loại bụi này, cho phép các sản phẩm điện tử có được độ chính xác cao.

5. Cửa Kính Tự Đóng Mở KYK cho Phòng mổ, phòng hậu phẫu và xét nghiệm :

Là nơi được ứng dụng phòng vô trùng nhiều nhất. Đây là nơi đòi hỏi độ vô trùng cao để tránh các rủi ro cho người bệnh không bị nhiễm trùng sau mổ hoặc máu bị nhiễm khuẩn.

2.Cửa Kính Tự Đóng Mở KYK Lắp Đặt Tại VSIP II tại Bình Dương.

cửa gấp cánh tự động
cửa gấp cánh tự động
cửa kính tự đóng mở kyk cho phòng hậu phẫu.
cửa tự động cho phòng hậu phẫu
cửa kính tự đóng mở kyk cho phòng xét nghiệm
cửa tự động cho phòng xét nghiệm
cửa kính tự đóng mở kyk cho văn phòng.
cửa tự động cho văn phòng
Cửa tự động cho công ty.

Thuỷ Linh Long là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thiết bị cửa tự động từ Hàn Quốc 100% . Các linh kiện thiết bị được sản xuất tại Hàn Quốc 100%.

Đặc biệt là các sản phẩm cửa kính tự đóng mở KYK từ nhà sản xuất KUM YANG KOREA.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon