Lắp cửa kính tự động KYK từ đơn vị phân phối cửa tự động Thủy Linh Long.

1.Tự động đóng cửa Kính Mở ứng dụng KYK trong trùng lặp môi trường

Cửa sổ inox tự động bảo mật trùng lặp quy tắc để sản xuất, đóng gói, thử nghiệm và quản lý tiến trình từ trước đến nay của một số công ty dược phẩm, công ty sinh học, công ty bán dẫn, vi điện tử và công ty vũ trụ. Cửa sổ sạch là loại bảo vệ lượng bụi và vi khuẩn trong phòng là mức thấp nhất.

This cửa sổ loại được sử dụng trong các hoạt động khu vực cần làm sạch sẽ, chính xác tuyệt đối như:

Lắp cửa kính tự động KYK. Các trường hợp này cần sử dụng cửa sổ tự động đóng mở hiện đại phổ biến.

 Lắp cửa kính tự động KYK, tại sao việc lắp cửa kính tự động trở nên phổ biến? Một số ngành nghệ đặc biệt yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19, việc chú trọng an toàn giãn cách ngày càng được nâng cao. Dưới đây là 3 lĩnh vực kinh doanh điển hình cần cân nhắc lắp cửa tự động để nâng cao công tác vệ sinh của cơ sở kinh doanh:

1. Dược phẩm:

 Lắp cửa kính tự động KYK. Nơi diễn ra các công việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho hoạt động chữa bệnh cho con người nên được trùng lặp bảo mật, tránh bỏ chứng chỉ cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây ra. Nhân viên thường xuyên ra vào tiếp xúc tay nắm cửa, đồng thời cũng tiếp xúc vào nguyên liệu và thành phần. Không nói riêng virus covid-19 mà còn các mầm bệnh tiềm ẩn nguy hiểm khác. Việc lắp cửa kính tự động sẽ tối ưu an toàn vệ sinh cho khu vực này

2. Thực phẩm:

Như sữa, bánh kẹo… rất dễ bị hư hỏng, biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó, khi sản xuất thực phẩm phải được sản xuất tại phòng sạch, bảo đảm an toàn cho người dùng, từ đó nâng cao uy tín của thương hiệu sản xuất.

3. Mỹ phẩm:

Biến càng phổ, được nhiều người sử dụng. Mỹ phẩm khi bị phân loại hư hỏng, tác động sẽ làm hỏng, phá hủy mọi thành phần trong đó gây dị ứng, phá hủy da, tóc của con người.

4.Điện tử bán dẫn:

Một số thiết bị điện tử có yêu cầu rất ít khe về tính chính xác, vậy mà chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có sức mạnh để phá hủy các mạch, chip điện tử… Và phòng sạch sẽ giúp loại bỏ các loại This is, for allow the products are being high precision.

5. C ửa Kính Tự Đóng Mở KYK cho Phòng mổ, phòng hậu quả và xét nghiệm:

Là nhiều nhất trùng lặp phòng ứng dụng. This is the seek the high-na-in set up to tránh các rủi ro cho người bệnh không bị nhiễm trùng sau mổ hoặc máu bị nhiễm khuẩn.

2.Chat Kính Tự Đóng Mở KYK Đặt Tại VSIP II tại Bình Dương.

cửa gấp cánh tự động
cửa gấp cánh tự động
cửa kính tự đóng mở kyk cho phòng hậu phẫu.
cửa tự động cho phòng hậu phẫu
cửa kính tự đóng mở kyk cho phòng xét nghiệm
cửa tự động cho phòng xét nghiệm
cửa kính tự đóng mở kyk cho văn phòng.
cửa tự động cho văn phòng
Cửa tự động cho công ty.

Thuỷ Linh Long là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thiết bị cửa tự động từ Hàn Quốc 100% . Các linh kiện thiết bị được sản xuất tại Hàn Quốc 100%.

Đặc biệt là các sản phẩm cửa kính tự đóng mở KYK từ nhà sản xuất KUM YANG KOREA.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon