Lắp đặt cửa cho lối ra vào.

-Cửa tiền sảnh (cửa chính ra vào) khách sạn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chủ kinh doanh làm sao để vừa bền đẹp tăng tính thẩm mỹ, đóng mở nhẹ nhàng êm ái, cách âm cách nhiệt tốt, không bị cong vênh co ngót vừa giúp vệ sinh được nhanh chóng giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều nhân công vệ sinh.

Cửa tự động khách sạn Minh Thư

Cửa tự động khách sạn Minh Thư

-Nên cửa kính tự động lắp đặt cửa chính ra vào khách sạn là sản phẩm ưa chuộng hiện nay hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ.

Tại sao cửa kính tự động ưu tiên cửa các khách sạn cao cấp.

-Dịch vụ khách sạn được hiểu nôm na là phục vụ nhu cầu lưu trú kèm các dịch vụ cho khách hàng.

-Nhưng nếu chỉ hiểu đơn giản như vậy thì bạn đang chưa hình dung hết được quy mô của ngành này, bởi ngành khách sạn được chia làm nhiều phân khúc kèm theo quy mô cùng các dịch vụ đi kèm như: khách sạn mini, khách sạn một sao cho đến khách sạn 5 sao,… và các dịch vụ đi kèm như: Spa, đưa đón, vui chơi giải trí,.

Cửa tự động Deutschtec Đức Airdrive68EC bảo hành dài hạn toàn quốc

Cửa tự động Deutschtec Đức Airdrive68EC

-Bên cạnh đó, bạn cần phải hiểu để có thể xây dựng một khách sạn có quy mô thì không chỉ mình bạn làm hết được tất cả những điều đó mà cần có nguồn nhân lực dồi dào, luôn đảm bảo phục vụ khách hàng.

-Chính vì vậy, trước khi đi vào hoạt động quy củ bạn cần tìm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn hay bạn cần đầu tư để có đào tạo nhằm đảm bảo thực hiện tốt những hành vi, cử chỉ, lời nói, thái độ phục vụ,… của nhân viên khách sạn được tốt nhất.

cửa tự động holux Deutschtec

cửa tự động holux Deutschtec

Vậy cửa ra vào khách sạn hay các cửa phòng thường lắp cửa gì đạt chuẩn khách sạn cao cấp.

1.Cửa nhựa:

-Được cấu tạo từ vật liệu nhựa tổng hợp ABS siêu bền, siêu chịu lực, những bộ cửa nhựa ABS có thể đạt độ bền lên đến 50 năm. Chính vì được cấu thành từ vật liệu nhựa nên dòng cửa có khả năng kháng nước tuyệt đối.

Điều này giúp cửa không hề bị ảnh hưởng khi phòng khách sạn thường xuyên mở máy lạnh. Cũng chính nhờ ưu điểm này mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn loại cửa này lắp đặt luôn cả vị trí.

2.Nhựa Sungyu:

-Có thể so sánh được với dòng cửa này. Vật liệu chính cấu thành là nhựa tổng hợp siêu dày, siêu chắc và siêu bền. Thêm vào đó lõi bên trong được gia cố thêm gỗ tự nhiên nhằm tối đa hóa khả năng chịu lực tác động.

-Nếu bạn đang nghĩ rằng nếu muốn chắc chắn thì cứ chọn cửa gỗ tự nhiên thì chắc chắn rằng bạn đã nhầm rồi đấy. Sự kết hợp hài hòa này giúp cửa nhựa gỗ Sungyu triệt tiêu được những nhược điểm cố hữu của cả cửa nhựa lẫn cửa gỗ.

3.Cửa gỗ công nghiệp:

-Đây là những loại cửa đa dạng sắc màu, đa dạng vân gỗ và giá thành khá dễ chịu. Để tìm loại cửa lắp đặt cho vị trí cửa phòng khách sạn hoặc cửa phòng ngủ nhà nghỉ thì đây cũng là một trong những lựa chọn phổ biến.

Thuỷ Linh Long hiện đang phân phối lắp đặt cửa tự động và các thiết bị tự động dành cho lối đi được nhập khẩu chính hãng

Liên hệ :
Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh
0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
Showroom: 118 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon