Cửa tự động lối ra vào bệnh viện như phòng phẩu thuật,phòng hậu phẩu, phòng hồi sức, hay phòng sạch dành cho chăm sóc các bệnh nhân đặc biệt., thường có hai loại đóng mở cánh hoặc cửa trượt được nhà sản xuất thiết kế chuyên dụng dành riêng ngoài đảm bảo các thông số yêu cầu của bộ ý tế toàn cầu, mà còn phải đáp ứng độ kín khí,kháng khuẩn, cách âm, cũng như  hệ thống khóa liên động.

Vì sao nên cửa tự động bệnh viện.

Sau khi thay quần áo theo quy định trong phòng sạch Locker room, nhân viên phải đi qua buồng tắm, khu thay đồ vô trùng. Phòng này có trang bị hệ thống vòi phun khí sạch với vận tốc trên 20m/s có tác dụng thổi sạch và thu hồi bụi trên trang phục của nhân viên trước khi vào phòng sạch.

Cửa tự động bệnh viện Deutschtec sản xuất 100% nhà máy tại Đức có hệ thống interlock (khoá liên động) giữa hai cửa đảm bảo về yêu cầu làm sạch, khóa liên động cơ này chỉ cho phép mở một cánh, sẽ giúp môi trường phòng sạch cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, hoặc cách ly môi trường giữa các vùng sạch, cấp độ sạch khác nhau trong hệ thống phòng sạch. Khi quạt gió ngừng thổi sau một khoảng thời gian định trước (15 – 45 giây) thì chốt điện sẽ mở cho phép vào phòng vô trùng.

cửa tự động  phòng phẫu thuật bệnh viện
Cửa phòng sạch bệnh viện tỉnh Đồng Tháp
cửa tự động  phòng phẫu thuật
Cửa phòng sạch bệnh viện tỉnh Đồng Tháp
cửa tự động  phòng phẫu thuật
Cửa phòng mổ bệnh lắp tại bệnh viện Đồng Tháp
cửa tự động  phòng phẫu thuật
Cửa phòng mổ bệnh lắp tại bệnh viện Đồng Tháp

Thuỷ Linh Long là đơn vị chuyên lắp đặt các thiết bị dành cho cửa, cổng tự động hoá hoàn toàn.

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon