Cửa tự động hiện nay đang được sử dụng rất nhiều cho các cửa hàng vửa và nhỏ. Nhưng có rất nhiều loại cửa tự động có mẫu mã và chức năng khác nhau phụ vụ cho từng không gian khác nhau. Vậy loại cửa tự động nào dành cho cửa hàng thông thường

CỬA TỰ ĐỘNG ĐA DẠNG CÁC MẪU MÃ VÀ MANG LẠI NHIỀU TIỆN LỢI

Cửa tự động cho lối vào cửa hàng và các không gian thương mại, nơi làm việc,…. có rất nhiều kiểu dáng và mẫu cửa khác nhau phù hợp với mỗi không gian

Có thể thấy trong những năm gần đây, cửa tự động là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Nó cho thấy công ty quan tâm đến mọi người và tăng điểm nhấn cho không gian, khách hàng nhận ra rằng điều này mang lại giá trị gia tăng cho thương hiệu.

Cửa tự động còn giúp cuộc sống của người sử dụng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ, người già, người tàn tật hay đơn giản là những người bận rộn với việc mua sắm mà việc mở tay nắm cửa là một điều bất tiện.

CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO CỬA HÀNG

Vậy cửa tự động nào cho cửa hàng là tốt nhất ? Có nhiều mẫu mã và chủng loại cửa tự động khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Cửa tự động cho một cửa hàng vừa và nhỏ không giống như một cửa cho một trung tâm mua sắm lớn.

Cửa Trượt Tự Động Tiêu Chuẩn.

Loại cửa này có sẵn các kiểu mở hai bên và mở một bên. Đây là loại phổ biến nhất và có chức năng vì chúng cho phép mọi người ra vào.

cửa kính tự động
cửa kính tự động

Cửa Trượt Kính Xếp Lớp

cửa xếp gấp tự động deutschtec đức
cửa xếp gấp tự động deutschtec đức

Loại cửa tự động này được lắp đặt trong các cửa hàng hoặc công ty có không gian hạn chế hoặc trong các doanh nghiệp yêu cầu lối vào rất rộng như đại lý ô tô, các show room lớn.

Cửa Tự Động Xếp Lớp 1 Bên

Cửa Trượt Cong Tự Động

Dòng sản phẩm này thường có ở các lối vào trung tâm mua sắm lớn. Cửa tự động hình tròn cũng là một mẫu cổ điển.

Ngoài ba loại cửa này còn có: cửa xoay, cửa chống cháy và cửa thoát hiểm, có các lá xoay mở ra ngoài bằng cách đẩy nhẹ vào chúng.

Các cửa hàng và doanh nghiệp luôn nỗ lực phục vụ và làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Chính sách này, không nên chỉ xoay quanh giá trị đồng tiền hoặc dịch vụ hoàn trả sản phẩm hiệu quả. Mà chúng ta cần chú ý hơn không gian thương mại đón tiếp khác hàng, chính không gian ấy đem lại sự trải nghiệm tốt cho khác hàng, cũng tạo nên một phần giá trị thương hiệu và cửa ra vào là một yếu tố tích cực của không gian này.

Để được tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ 0988.91.4444

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon