Cửa tự động ngày càng được sử dụng nhiều, chúng dần cho thấy được những lợi ích tiện lợi của mình. Nó được lắp đặt ở nhiều không gian và không bị hạn chế. Những lợi ích của cửa tự động sẽ được thể hiện khác nhau cho từng môi trường và cũng có những lợi ích chung mà nó mang lại.

Các cửa hàng thuốc ngày nay đã ngày càng được nâng cấp theo các Tiêu chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices), các nhà thuốc dần lắp đặt cửa tự động để trong sang trọng, hiện đại và đáp ứng được tiêu chuẩn GPP.

Sử Dụng Cửa Tự Động Tại Nhiều Không Gian

cửa kính tự động
cửa kính tự động

Cửa tự động là sản phẩm đã và đang được lắp đặt nhiều trong các môi trường, không gian sống khác nhau. Ở hầu hết các quốc gia, chúng được lắp đặt trong một loạt các tòa nhà và cơ sở trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và khách sạn, bán lẻ, văn phòng hoặc sân bay. Mặc dù sự thật là hầu hết các bệnh viện và phòng khám đã có hệ thống truy cập thông minh tại các điểm ra vào của họ, nhiều nhà thuốc vẫn sử dụng cửa thủ công.

CỬA TỰ ĐỘNG FALCON HÀN QUỐC
CỬA TỰ ĐỘNG FALCON HÀN QUỐC

cửa tự động tại POPEYES
cửa tự động tại POPEYES

Lợi Ích Của Cửa Tự Động Lắp Đặt Tại Cửa Hàng Thuốc

Cửa Tự Động FALCON Cho Bệnh Viện

Ngày nay với sự phát triển các thương hiệu, chuỗi cửa hàng hiệu thuốc đã được tân trang lại trong những năm gần đây gần như luôn chọn cửa tự động để cải thiện khả năng tiếp cận và lưu lượng khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên. Vậy chúng mang lại những ưu điểm và lợi ích gì? Chúng đơn giản hóa quyền truy cập cho tất cả mọi người.

cửa tự động
Cửa Tự Động FALCON

Tiện Lợi Cho Người Qua Lại

Điều này đặc biệt áp dụng cho người già hoặc người cao tuổi, những người đôi khi gặp khó khăn hơn khi đi bộ hoặc sử dụng xe lăn. Một nhóm khác được hưởng lợi từ cửa tự động là các bậc cha mẹ có con nhỏ ngồi trên xe nôi hoặc xe đẩy. Cũng như bất kỳ người nào đi bộ với sự hỗ trợ của nạng hoặc bị giảm khả năng vận động.

Tiết Kiệm Năng Lượng

Chúng cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Cửa tự động Manusa được trang bị cảm biến để mở hoặc đóng cửa khi chúng phát hiện ra sự hiện diện hoặc chuyển động của ai đó. Điều này đảm bảo rằng cửa không bị mở do ngẫu nhiên và do đó giúp bảo toàn nhiệt độ của tòa nhà bất cứ khi nào hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí hoạt động. Chúng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Hạn Chế Được Truyền Nhiễm Viruss

Đại dịch coronavirus COVID-19 đã khiến công chúng đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh bằng cách rửa tay, đeo khẩu trang, v.v. Khi bước vào nhà thuốc có cửa tự động, khách hàng không cần chạm vào cánh cửa hoặc tay cầm của nó, vì vậy họ tránh được khả năng chạm tay vào vi rút. Hơn nữa, nhân viên giao hàng đánh giá cao kiểu truy cập tự động này vì cửa hiệu thuốc mở ngay lập tức và nhân viên điều phối không mất thời gian quý báu khi chất đầy hàng.

Cửa Tự Động FALCON cho Ngân Hàng

Để được tư vấn lắp đặt thiết bị cửa tự động xin liên hệ Thủy Linh Long: 0988.91.4444

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon