MẮT CẢM BIẾN CỬA TỰ ĐỘNG

Description

MẮT CẢM BIẾN CỬA TỰ ĐỘNG

Mắ cảm biến cửa tự động gồm 3 loại -Cảm biến chuyển bằng hồng ngoại: Phù hợp cho nơi đông người qua lại, mật độ bước sóng ngắn, tiếp cận đúng đối tượng muốn vào cửa.

mắt cảm biến hồng ngoại

mắt cảm biến hồng ngoại

-Cảm biến chuyển động bằng sóng radar phù hợp cho không gian phía trước ít người qua lại và thưa thớt. Bước sóng xa nhận biết người di chuyển từ sớm.  

cách hoạt động của mắt cảm biến

cách hoạt động của mắt cảm biến sóng radar

    -Cảm biến kết hợp giữa tia hồng ngoại và sóng radar phù hợp với những nơi có mật độ ra vào liên tục như trung tâm mua sắm hay các trụ sở công ty, tòa nhà văn phòng đòi hỏi nhận ra vật di chuyển nhanh và chính xác cao.

mắt cảm biến hồng ngoại

mắt cảm biến hồng ngoại

  Để được tư vấn thay thế hay đặt hàng thiết bị chính xác vui lòng liên hệ 0988.91.4444- Mr.Vinh

Liên Hệ Tư Vấn

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi. Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp. Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7. Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh. Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0966.59.39.48 – Mrs. Hồng. Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com thuylinhlonggroup.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM