Bảo trì cửa trượt tự động là một hoạt động rất cần thiết khi bạn đã sử dụng cửa sau một thời gian. Bất cứ khi nào bạn mua hoặc lắp đặt một sản phẩm công nghệ, bạn luôn dành thời gian sử dụng nó, khám phá khả năng của nó và tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. Bạn muốn khám phá tất cả các tùy chọn mà nó cung cấp để cải thiện cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn.

Cửa Tự Động FALCON HÀN QUỐC

Mọi Thiết Bị Đều Phải Được Bảo Trì Cửa Trượt Tự Động Cũng Vậy

Cửa trượt tự động cũng được trang bị công nghệ và không chỉ cần đóng mở tốt mà còn phải hoạt động hoàn hảo. Để xảy ra trường hợp này kể từ ngày đầu tiên, tất cả các bộ phận, thành phần và các sản phẩm bổ sung của chúng phải được giám sát.

Không được quên việc bảo dưỡng cửa tự động hàng ngày, để đảm bảo sản phẩm hoạt động như mới trong thời gian dài sau này.

Cần theo dõi thời gian lắp đặt thiết bị để có thể tiến hành bảo trì thiết bị và đảm bảo thiết bị cửa trượt tự động luôn hoạt động tốt và ổn định nhất.

cửa tự động
cửa tự động

Những Việc Cần Làm Khi Bảo Trì Thiết Bị Cửa Trượt Tự Động

Nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và liên hệ với dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng. Dịch vụ bảo hành và bảo trì được cung cấp bởi công ty bán thiết bị.

Ray Cửa Tự Động
Ray Cửa Tự Động Bị Dơ Khi Đã Sử Dụng 1 thời gian

3 Mẹo sau đây nên làm để thiết bị tăng tuổi thọ khi sử dụng.

  • Tránh sử dụng cửa không phù hợp, không đúng chức năng của cửa, chẳng hạn như buộc sản phẩm, ngăn sản phẩm di chuyển tự nhiên hoặc va đập.
  • Đảm bảo tốc độ của các bộ truyền động là chính xác và các lá trượt tự do mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Giữ cửa và các bộ phận của chúng sạch sẽ.

5 Nguyên Nhân Làm Cửa Trượt Tự Động Phát Ra Tiếng Ồn Lớn

  • Làm sạch là điều cần thiết trong bất kỳ sản phẩm công nghệ nào. Thay thế bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc mòn. Nếu một phần của cửa bị hư hỏng, điều này có thể gây ra sự cố với toàn bộ phần còn lại của sản phẩm.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Thế Thiết Bị Cửa Tự Động

Liên Hệ Đơn Vị Nào Để Bảo Trì Thiết Bị Cửa Tự Động

cửa trượt tự động falcon Hàn Quốc
cửa tự động falcon Hàn Quốc

Nếu nó có dấu hiệu của sự cố kỹ thuật, hãy giải quyết sự cố càng nhanh càng tốt để đảm bảo thiết bị luôn vận hành và kéo dài tuổi thọ làm việc của cửa tự động.

Nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị chuyên bảo trì, sửa chữa và là chuyên gia về các thiết bị cửa tự động bạn nên liên hệ với Thủy Linh Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa tự động và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị cửa tự động và cổng tự động.

Để được tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ 0988.91.4444

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon