Bộ thiết bị và phụ kiện cửa tự động bao gồm nhiều phụ kiện, linh kiện cửa tự động kết hợp lại với nhau và tạo nên một hệ thống tự động vận hành cửa một cách trơn tru với nhau. Các phụ kiện cửa tự động cũng có tuổi thọ nhất định và cần được thay thế định kỳ 3-6 tháng 1 lần tùy thuộc và cường độ hoạt động của thiết bị.

Các thiết bị và phụ kiện cần phải được kiểm tra và thay thế định kỳ là các thiết bị như

Tay Treo Bánh Xe.

Phụ kiện tay treo bánh xe là bộ chịu tải trọng của cánh 100% nên khi hoạt động bánh xe sẽ thường xuyên ma sát với ray, bánh sẽ bị bào mòn sau một khoản thời gian hoạt động. Đây là một trong phụ kiện cửa tự động phải thường xuyên được kiểm tra và thay thế khi cần thiết. Bởi cường độ làm việc cao và ma sát trực tiếp khiến bánh xe bị bào mòn nhanh, cũng là nên sẽ gây ra tiếng ồn khi thiết bị hoạt động.

bánh xe tay treo cửa tự động bị mòn
bánh xe tay treo cửa tự động bị mòn

bánh xe tay treo cửa tự động bị mòn
bánh xe tay treo cửa tự động bị mòn

Dây Curoa

Dây curoa là phụ kiện cửa tự động dùng để kết nối động cơ và tay treo bánh xe để di chuyển các cánh cửa. Dây curoa thường có lỗi thép và bên ngoài là cao su nên việc vị hao mòn theo thời gian sẽ xảy ra. Các tình trạng xảy ra ở dây curoa là hiện tượng dây bị giãn, nứt và nghiêm trọng hơn là dây bị đứt.

Tình trạng dây nứt sẽ thường xuyên xuất hiện bởi do quá trình hoạt động, dây sẽ ma sát dẫn đến bị nóng , một thời gian sau cao su sẽ có dấu hiệu nút và răng trên dây. Nếu kiểm tra dây curoa có những vết nứt lớn và dây bị răng nhiều chỗ và mật độ nhiều đây chính là dấu hiệu nên thay thế.

Thời gian định kì việc thay dây là khoảng từ 6-9 tháng tùy theo quá trình sử dụng.

dây curoa cửa tự động bị mòn và nứt
dây curoa cửa tự động bị mòn và nứt

Pin Remote

Remote hết pin khi sử dụng cửa tự động xảy ra thường xuyên với khách hàng, Remote vẫn báo hoạt động nhưng tín hiệu không phát đây là tình trạng pin yếu. Khi thấy chập chờn tính hiệu từ remote đến thiết bị, bạn nên thay thế pin đầu tiên.

pin thay thế
pin thay thế Panasoic

remote cửa tự động
remote phụ kiện cửa tự động
remote phụ kiện cửa tự động
remote phụ kiện cửa tự động

Pin Nút Nhấn Không Dây

Trong quá trình lắp đặt và phân phối các phụ kiện cửa tự động khách hàng cũng hay phản hồi về tình trạng nút bấm không mở cửa , nút bấm không sáng đèn ,…. những nguyên nhân trên có thể do hết pin trong nút nhấn không dây. Pin yếu còn dẫn đến tình trạng nhiễu tính hiệu hay thiết bị lỗi sóng từ nút nhấn không dây.

Bạn cần theo dõi và thay thế pin cho nút nhấn. Vì khi hết bị có thể cửa sẽ khóa lại không thể mở đối với các dòng cửa KYK và FALCON của Hàn Quốc do cơ chế khóa điện motor – motor vẫn duy trì hoạt động tạo một lực giúp cửa đóng kính hơn, và không thể mở bằng tay.

pin thay thế
pin thay thế

Nút điều khiển không dây
Nút điều khiển không dây

Pully Ròng Rọc

Ròng rọc cần được thay thế khi có dấy hiệu bị mòn bánh răng

Cửa Tự Động FALCON Hàn QUốc
Cửa Tự Động FALCON Hàn QUốc

Pully ròng rọc
Pully ròng rọc

Động Cơ Thiết Bị

Như các bạn đã biết động cơ hay motor hoạt động sau một thời gian sẽ có các tình trạng xuống cấp, các bánh răng trong sẽ bị bào mòn… hoặc lõi đồng hay các cuộn dây đồng bị oxi hóa. Động cơ sẽ bị mất đi sức tải vốn được nhà sản xuất mặc định. Động cơ thường sẽ bị hư hai trong quá trình sử dụng thường do bị chập điện, quá tải thường xuyên…..

Cần thay thế động cơ khi động cơ phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động, cửa bị giật hoặc rung lắc khi động cơ xoay….. đây là những dấu hiệu cho thấy động cơ đã có tình trạng xuống cấp và có sự cố.

motor cửa tự động
motor cửa tự động

Thủy Linh Long Phân Phối Thiết Bị Và Phụ Kiện Cửa Tự Động Chính Hãng

Thủy Linh Long nhập khẩu và phân phối các thiết bị và phụ kiện cửa tự động chính hãng nhập khẩu. Cam kết bảo hành, các thiết bị được phân phối với giá tốt nhất thị trường.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0966.59.39.48 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com
thuylinhlonggroup.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon