Dưới đây là những chia sẽ phong thủy các bạn có thễ tham khảo thay đổi tài lộc trong năm 2020 có các bứt phá ngoạn mục kinh doanh, cuộc sống gia đình hạnh phúc, các thành viên trong gia đình thuận lợi công danh sự nghiệp.

1.Phong thủy là gì ?

Phong thủy là trường phát trừu tượng đến nay thì khoa học hiện đại nói là sai và cũng không phải là không có giá trị.

Những gia chủ có xư hướng về trường phái này thì họ luôn có sự tin tưởng tuyệt đối, chẳng hạn có thể giúp ngôi nhà mình lôi kéo tài lộc và thuận lợi gặp may mắn trong mọi việc bằng bí quyết sắp xếp lại đồ đạc hoặc đặt các vật phẩm phong thủy.

Mỗi một tương đương với một ý nghĩa khác nhau cho từng gia chủ mà họ chọn bài trí các vật phẩm phong thủy khác nhau, nhưng theo các chuyên gia thì năm 2020 thì vị trí tài vị nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Nam.bởi vậy, tại hai vị trí này ở phòng khách, gia chủ cần phải sắp đặt đồ đạc gọn ghẽ.

2.Bài trí ghế sofa đúng Phong Thủy.


Ghế sofa được đặt tại phòng khách, là nơi gia đình tụ họp sum vầy, sau các bữa cơm họ cùng nhau chuyện trò và xem ti vi.

Hãy đặt sofa phong khách tại vị trí hướng Tây Bắc và Đông Nam trong năm 2020 để cải thiện tình hình nguồn vốn.

Và theo các chuyên gia thì không nên đặt ghế sofa quay lưng vào cửa sổ, hay cửa chính.

Gia chủ nên đặt ghế dựa sát vào tường, có giá trị giống như điểm tựa, có chỗ dựa cho công tác của gia đình.tuy nhiên ở vị trí phòng khách, gia chủ cũng nên đặt thêm cây xanh để cải thiện phong thủy nhà vào năm 2020.

3.Chú ý

Chú ý nên chọn các loại cây phổ thông lá, to và dày, sở hữu bộ rễ cứng cáp, giảm thiểu các loại cậy thủy sinh hay những cây sở hữu gai nhọn như xương rồng, lưỡi hổ sẽ khiến cho tài lộc tiêu tan.

4.Lưu ý cách treo gương sao cho vừa tính thẩm mỹ cao lại vừa có giá trị về mặt phong thủy.


Gương soi hầu như trong nhà nào cũng có ít nhất là 1 cái, thông thường chức năng chính là soi và ngắm lúc trang điểm soạn sửa bản thân.

Loại gương nó có nhiều ý nghĩa phong thủy về các vị trí của nó vì nó với tính đề đạt lại sự vật. Tuyệt đối là gia chủ không thể đặt nó đối diện sở hữu hướng ra cửa vì điều đấy sẽ ảnh hưởng đến sự sung túc của gia đình bạn.

Vận may và tài lộc sẽ không đến sở hữu gia đình bạn bởi sự ngăn chặn của cái gương kia. Bởi thế, gia chủ cần chọn lọc phương hướng và vị trí phù hợp để treo gương hợp phong thủy.

5.Không nên đặt TV trong phòng ngủ vì có nhiều chủ nhân chọn để thư giản trước khi đi ngủ

Tới thời điểm bây giờ cuộc sống của con người đều phụ thuộc vào những thiết bị kỹ thuật cao thông minh như ti vi, điện thoại nhưng việc đặt ti vi ko đúng vị trí nó có thể tác động đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Phổ biến sai nhất hiện nay các chỉ nhân hay có thói quen đặt TV trong phòng ngủ để với thể thư giãn và giải trí.

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy, ti vi đặt trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng bất lợi cho mối quan hệ giữa vợ chồng bởi vì chiếc TV vô hình như 1 người thứ ba trong hôn nhân.
Điều này thường sẽ dẫn đến mất hạnh phúc gia đình, và rồi dẫn đến ly hôn. Do đó Phong thủy , trong năm 2020, hãy đổi thay quan niệm và bỏ loại ti vi ra khỏi phòng ngủ của mình.,

Những lưu ý phong thuỷ trong phòng bếp như kích thước tủ bếp, hình dáng tũ bếp,.

Phòng bếp đóng vai trò quan yếu trong sự hưng thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Cho nên phong thủy trong phòng bếp vẫn được coi trọng là vấn đề then chốt trong sắp xếp phong thủy gia đình.
Theo ấy, bạn ko nên đặt bếp đối diện có phòng ngủ. Bởi trong quá trình thổi nấu sinh ra dầu mỡ, khí độc hại ko phù hợp để gia đình ngơi nghỉ.

Không nên đặt bếp đối diện hay gần nhà vệ sinh, nó sẽ tác động tới vệ sinh thực phẩm vì nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Bếp ko nên đặt đối diện với tủ lạnh, bởi tủ lạnh thuộc về Thủy, xung khắc mang Hỏa, vi phạm phong thủy gia đình.

Ví như phòng khách bạn phạm phải đúng phong thuỷ các điều này thì hãy mau chóng đổi thay trong năm 2020 nhé!

Thiết kế cũng nhu bài trí các đồ vật ngăn nắp giúp không gian thoáng đảng nhiều lợi ích phong thủy.

Ngôi nhà là tổ ấm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình sau những giờ làm cho việc mỏi mệt ở bên ngoài.

Nhưng bạn sẽ thấy ra sao mỗi khi bạn về nhà thấy cảnh tượng đồ đạc lộn xộn và ngổn ngang? giả dụ ngôi nhà ko được thu vén và bừa bộn bạn sẽ cảm thấy chán nản mỗi khi về nhà, và không có hứng thú muốn về nhà.

Trong khoảng ấy làm bạn stress và những cuộc lời qua tiếng lại của vợ chồng.Trong một thời kì dài như vậy, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thất vẳng và dẫn tới hậu quả ly hôn.

Vì vậy, bạn nên quét dọn nhà thường xuyên, bố trí đồ đạc ngăn nắp gọn ghẽ, để mỗi lúc bạn trở về nhà là một niềm vui, niềm hân hoan, gia đình yên ấm và hạnh phúc.
Thông tin phong thuỷ trong bài chỉ với tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có mẫu nhìn lạc quan, hăng hái và gặp phổ thông may mắn trong cuộc sống.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon