TRONCO

Cửa kính tự động Tronco là một trong những thương hiệu cửa tự động đến từ Đài Loan được đánh giá có chất lượng tốt. Các thiết bị được chế tạo đều đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Tronco được thị trường Châu Âu đánh giá là một thiết bị có chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc

Cửa tự động Tronco số 1 Đài Loan

Motor cửa trượt tự độngTronco Đài Loan

Thương hiệu Tronco Đài Loàn là thương hiệu đến từ Đài Loan được thành lập năm 1994. Đây là một thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, không dừng lại ở những thiết bị cửa tự động thông minh.

Controller cửa tự động Tronco Đài Loan

Các sản phẩm của Tronco có những nét đặc trưng riêng về công nghệ phát triển bởi Tronco luôn quan tâm phát triển sản phẩm, đặc biệt họ luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm.

Remote cửa tự động Tronco Đài Loan

Cửa kính tự động TRONCO ĐÀI LOAN luôn triển khai hợp tác với các công ty quốc tế để nghiên cứu phát triển các công nghệ mới để có thể sản xuất các sản phẩm tốt hơn trong tương lai để phục vụ khách hàng.

Thiết bị Tronco nổi tiếng với sự ưu việt về các tính năng và cảm biến chuyển động, motor sử dụng motor không chổi than, controller sử dụng chip sử lí thế hệ mới kết hợp mặt hiển thị đèn led hiển thị các lệnh đang thực hiện

Các sản phẩm của Tronco đặt chất lượng sản xuất ISO 9001 :2015

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon