– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị tự động Beninca UK rất được ưu chuộng có chất lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ các thiết bị cửa cao,,. Còn tại Việt Nam tuy mới vài một vài năm gần đây nhưng các dòng cửa trượt tự động 1 cánh 2 cánh hay cửa mở thương hiệu MY ONE đã khẳng định được mức độ uy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam.
– Theo khảo sát người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam thì người tiêu dùng cá nhân hay nhà thầu luôn chọn lắp đặt cho các lối vào có mật độ lưu thông cao hay các công trình trọng điểm như cửa : siêu thị, văn phòng công ty, cảng hàng không, khách sạn, các khu kinh doanh ăn uống cao cấp. Nhưng một điều chắc rằng theo ông bà xưa nói thì ” tiền nào của ấy “ đồng nghĩa là giá thành cửa tự động my one chăc sẻ cao hơn với các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc, Cửa tự động Đài Loan.
– Nên có nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn thương hiệu cửa tự động MY ONE, nhà cung cấp cửa MY ONE, đơn vị ủy quyền bảo hành tại Việt Nam ? Giá Thành ? Tính ổn định trong vận hành? Nhằm giải đáp thắc mắc như trên trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ ưu điểm của các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cùng với chính sách phân phối bảo hành sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại Việt Nam, chủ yếu gồm hai loại là cửa trượt tự động, cửa mở vì nó phù hợp kiến trúc Việt Nam, công dụng và tính năng.
1- CỬA TỰ ĐỘNG TRƯỢT MY ONE Ý :
– Ứng dụng phù hợp cửa siêu thị, cửa khách sạn, văn phòng công ty, cửa tự động phòng sạch, cửa hàng kinh doanh.
– Dừng mềm tiêu chuẩn, chống va đập khi hai cánh đóng lại gần với nhau cho tuổi thọ cửa cao.
– Không cần lắp thêm khóa điện, vì tất cả các dòng cửa tự động trượt cao cấp MY ONE đều sử dụng động cơ điện chống đảo chiều.
– Đóng mở cửa bằng tay vơi một lực rất nhỏ trong trường hợp mất điện nhờ khóa chìa khóa cơ.
– Công tắc hành trình từ.
– Bộ xử lý trung tâm thông minh tự động, kết nối được với các thiệt bị ngoại vi như chuông hình, vân tay,, tăng cường bảo mật tối đa.
2- CỬA TỰ ĐỘNG MỞ CÁNH TAY ĐÒN :
– Công nghệ truyền dẫn động đóng mở 24V mới nhất công nghệ Châu Âu cho hiệu suất vận hành cao : tối ưu điều khiển vùng giảm tốc chính xác cho cả hai chiều đóng và mở; có khả năng tự động nghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt hành trình, tải trọng cánh, đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình; duy trì được hiệu suất vận hành cao nhờ hệ thống luôn được cập nhật các thông số của cửa thường xuyên như nhiệt độ,tải trọng cánh từ đó bộ điều khiển trung tâm tính toán chính xác các thông số thời gian thực như lực đóng mở, vận tốc; đi kèm là hệ thống mã háo tín hiệu từ remote không dây với cơ chế mổi lần nhận tín hiệu thì được mã hóa khác nhau nhằm tránh can thiệp từ bên ngoài bằng các phần mềm của kẻ xấu.
– Lắp đặt nhanh ngay cả khi bạn không có kiến thức về tự động hóa, chì cần 2 dây cáp kết nối với nguồn là hệ thống có thể hoạt động vì tất cả các thành phần phụ kiện được đấu nối(bộ nhận tín hiệu không dây, cảm biến an toàn,động cơ điện).
– Giao thức kết nối với các thiết bị cơ chế “ plug anh play “ chỉ cần kết nối thiết bị là tự nhận, đặc biệt là kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) ổn định tới ưu bằng công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]