– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị tự động Beninca UK rất được ưu chuộng có chất lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ các thiết bị cửa cao,,. Còn tại Việt Nam tuy mới vài một vài năm gần đây nhưng các dòng cửa trượt tự động 1 cánh 2 cánh hay cửa mở thương hiệu MY ONE đã khẳng định được mức độ uy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam.
– Theo khảo sát người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam thì người tiêu dùng cá nhân hay nhà thầu luôn chọn lắp đặt cho các lối vào có mật độ lưu thông cao hay các công trình trọng điểm như cửa : siêu thị, văn phòng công ty, cảng hàng không, khách sạn, các khu kinh doanh ăn uống cao cấp. Nhưng một điều chắc rằng theo ông bà xưa nói thì ” tiền nào của ấy “ đồng nghĩa là giá thành cửa tự động my one chăc sẻ cao hơn với các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc, Cửa tự động Đài Loan.
– Nên có nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn thương hiệu cửa tự động MY ONE, nhà cung cấp cửa MY ONE, đơn vị ủy quyền bảo hành tại Việt Nam ? Giá Thành ? Tính ổn định trong vận hành? Nhằm giải đáp thắc mắc như trên trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ ưu điểm của các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cùng với chính sách phân phối bảo hành sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại Việt Nam, chủ yếu gồm hai loại là cửa trượt tự động, cửa mở vì nó phù hợp kiến trúc Việt Nam, công dụng và tính năng.
1- CỬA TỰ ĐỘNG TRƯỢT MY ONE Ý :
– Ứng dụng phù hợp cửa siêu thị, cửa khách sạn, văn phòng công ty, cửa tự động phòng sạch, cửa hàng kinh doanh.
– Dừng mềm tiêu chuẩn, chống va đập khi hai cánh đóng lại gần với nhau cho tuổi thọ cửa cao.
– Không cần lắp thêm khóa điện, vì tất cả các dòng cửa tự động trượt cao cấp MY ONE đều sử dụng động cơ điện chống đảo chiều.
– Đóng mở cửa bằng tay vơi một lực rất nhỏ trong trường hợp mất điện nhờ khóa chìa khóa cơ.
– Công tắc hành trình từ.
– Bộ xử lý trung tâm thông minh tự động, kết nối được với các thiệt bị ngoại vi như chuông hình, vân tay,, tăng cường bảo mật tối đa.
2- CỬA TỰ ĐỘNG MỞ CÁNH TAY ĐÒN :
– Công nghệ truyền dẫn động đóng mở 24V mới nhất công nghệ Châu Âu cho hiệu suất vận hành cao : tối ưu điều khiển vùng giảm tốc chính xác cho cả hai chiều đóng và mở; có khả năng tự động nghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt hành trình, tải trọng cánh, đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình; duy trì được hiệu suất vận hành cao nhờ hệ thống luôn được cập nhật các thông số của cửa thường xuyên như nhiệt độ,tải trọng cánh từ đó bộ điều khiển trung tâm tính toán chính xác các thông số thời gian thực như lực đóng mở, vận tốc; đi kèm là hệ thống mã háo tín hiệu từ remote không dây với cơ chế mổi lần nhận tín hiệu thì được mã hóa khác nhau nhằm tránh can thiệp từ bên ngoài bằng các phần mềm của kẻ xấu.
– Lắp đặt nhanh ngay cả khi bạn không có kiến thức về tự động hóa, chì cần 2 dây cáp kết nối với nguồn là hệ thống có thể hoạt động vì tất cả các thành phần phụ kiện được đấu nối(bộ nhận tín hiệu không dây, cảm biến an toàn,động cơ điện).
– Giao thức kết nối với các thiết bị cơ chế “ plug anh play “ chỉ cần kết nối thiết bị là tự nhận, đặc biệt là kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) ổn định tới ưu bằng công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

01Sep 2017

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

03Sep 2017

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]

03Sep 2017

Ngày nay thì hệ thống điều khiển nhà thông mình nói chung hay nhà thông minh nói riên ngày càng ứng dụng cũng như dần phồ biến vì nó đáp ứng tính năng an toàn cao cấp, bảo mật và hiện đại cũng như tính thẩm mỹ. Với các chuẫn mới nhà thông minh hiện […]

03Sep 2017

Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings được giới thiệu mới đây nhất tại triển lãm công nghệ mới nhất của hãng này : bao gồm ổ cắm điện, cảm biến và một bộ kết nối trung tâm kết nối với router Internet của ngôi nhà để điều phối các thiết […]

03Sep 2017

Ngày nay trong các kiến trúc hiện đại trên cả nước,hầu như chúng ta điều thấy vật liệu kính, từ kính trắng cho đến kính màu, kính hoa văn,.vì với vật liệu kính này thời gian thi công nhanh,tính thẩm cao,khả năng lấy sáng tốt, không gian thoáng hơn,. Chúng ta thấy kính có mặt […]

03Sep 2017

Ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ không phải ai cũng hiểu hết các tính năng vượt trội mà nó mang lại, vì nhiều người cho rằng giá thành cao xem như là rào cản trước mắt, mà hãy suy nghĩ về lâu dài mà nó mang đến cho người tiêu dùng. […]