Tiết kiệm không gian tủ âm tường nhà siêu mỏng.

Với không gian diện tích khiêm tốn, thì tủ âm tường thiết kế âm là một trong những lựa chọn tốt tối ưu, chính mặt phẳng liền lạc của tủ âm sẽ tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi.

Ưu điểm tủ âm gần như không nhiều góc cạnh lồi lõm, kéo dài suốt một mảng tường nó là giải pháp tối ưu ngôi nhà diện tích khiêm tốn, nò vừa là nơi cất giữ đồ đạc, vừa không làm chia cắt các không gian nội thất chung trong nhà.

Tủ âm tường bạn có thể thết kế dọc theo hai bên tường, gầm cầu thang, các góc chết, kẹt trong phòng tắm biến chúng thành những kho mini chứa các vật dụng cần thiết, đồ trang trí, sách báo,.

Bộ sưu tập tủ âm tường nhà siêu mỏng.

Không những nhà siêu mỏng mà nga cả nhà diện tích lớn cũng ưu tiên lựa chọn tủ quần áo âm tường, tủ quần áo âm không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng phong phú về kiểu dáng cũng như công năng của nó. Hơn nữa nó còn mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ sang trọng và hiện đại.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]