Chức năng Delay Time là chức năng thời gian chờ của 2 motor với nhau, đây là một chứ năng khá là hữu ích trên các dòng thiết bị của COMUNELLO khi đặt biết sử dụng 2 motor.

DEYLAY TIME Chức Năng Mặc Định Trên CONTROLLER Khi Sử Dụng Cho 2 MOTOR Cùng Lúc.

Công trình đã lắp đặt cổng âm sàn COMUNELLO
Công trình đã lắp đặt cổng âm sàn COMUNELLO

Để hiểu rõ về chức năng này thì bạn cần phải hiểu rõ về Controller CU-230V/HP của COMUNELLO.

Controller CU-230V/HP có thể tùy biến sử dụng cho 1 motor hoặc sử dụng cho 2 motor một cách dễ dàng ở công tắc chuyển đổi SW1. Chế độ 1 motor luôn được cài bật sẵn bởi nhà sản xuất. Khi bạn muốn chuyển đổi cho Controller chuyển sang chế độ sử dụng cho 2 motor thì chỉ cần bật công tắt ở SW1.

Cổng âm sàn giúp cổng nhà hiện đại hơn
Cổng âm sàn giúp cổng nhà hiện đại hơn

Controller sẽ tự chuyển đổi chế độ sử dụng, nhưng khi chuyển đổi sang sử dụng 2 motor thì controller sẽ tự động bật chế độ Delay Time, dấu hiệu lúc này sẽ là đèn LED 6 sẽ báo sáng, đây có thể được xem là một chức năng mặc định cho controller khi ở chế độ sử dụng 2 motor cùng lúc.

Chức Năng Thời Gian Chờ Được Mặc Định Trên Controller CU-230V/HP

comunello-automation-cu_230v_hp
comunello-automation-cu_230v_hp-

Chức năng Delay time là chức năng thực hiện thời gian chờ giữa 2 motor được nhà sản xuất cài đặt mặt định trên Controller. Nó cũng cho phép người sử dụng tùy chỉnh thời gian chờ phù hợp hoặc đổi cánh chờ sao cho phù hợp với môi trường lắp và địa hình lắp đặt khác nhau của thiết bị.

Ví dụ khi motor 1 bắt đầu đóng cổng, motor 2 sẽ chờ một khoản thời gian mặc định là 4 giây ( thời gian chờ được nhà sản xuất cài đặt mặc định ) hoặc một khoản thời gian từ 4-15 giây do người sử dụng cài đặt.

Lưu ý khi bạn cài đặt chức nay Delay time thời gian cần cài đặt là hơn 4 giây bởi khi bạn cài đặt dưới mức thời gian nay thì hệ thống sẽ tự động hủy lệnh và quay về thời gian chờ mặt định.

Xem Video dưới đây để hiểu thêm về chức năng Deylay Time

Hướng dẫn cài đặt chức năng Deylay Time

– Chức năng này sẽ dụng khi hành trình đóng mở giữa 2 cổng có sự chênh lệch lớn, ví dụ độ mở cổng ở Motor 1 có độ mở 110 độ , còn motor 2 là 70 độ ( cổng nhà bị xéo hoặc có vật cản không thể di dời ). Lúc này khi Motor 1 đóng cổng trước nên cần Motor 2 cần chờ một khoản thời gian sau đó đóng theo sau.

– Khoản thời gian chờ này chính là chức năng Delay Time. Chức năng này giúp tinh chỉnh lại khoảng thời gian Motor 2 cần chờ khi motor 1 đã thực hiện chu kỳ hoạt động của mình.

– Tóm lại: đây là một chức năng rất tiện ích bởi vì mỗi cửa cổng đều có những đặc điểm thiết kế riêng biệt nên chức năng này rất cần thiết để điều chỉnh thời gian chênh lệch đóng và mở của 2 cánh cổng với nhau.

Cổng âm sàn EAGLE COMUNELLO

– Xem video ta thấy khi cổng bên trái ( motor 1) đóng lại, sau một khoảng thời gian chờ cổng bên phải (Motor 2) sẽ tự động đóng lại ngay sau. Đó chính là khoảng thời chờ hay còn gọi DEYLAY TIME mà chức năng controller đã thực hiện.

Sau những giải thích trên chắc các bạn đã hiểu thêm về chức năng thời gian chờ Delay time của Controller CU-230V/HP của COMUNELLO sử dụng cho 2 motor .

Mọi thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật xin vui lòng liên hệ : 0988.91.4444 để được hỗ trợ thêm

Cam Kết Tất Cả Các Mặt Hàng Cổng Tự Động Nhập Khẩu Đều Được Nhập Trực Tiếp Từ Nhà Sản Xuất Tại Ý và Đài Loan. Không Thông Qua Bất Kí Một Trung Gian Nào

CAM KẾT BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG VÀ GIÁ PHÂN PHỐI TỐT NHẤT-RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI

Cùng nhiều Ưu Đãi Và Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý và Nhà Thầu, Chủ Đầu Tư, Khách Hàng Khi Sử Dụng Thiết Bị và Dịch Vụ Của Công Ty Thủy Linh Long Phân Phối Và Cung Cấp

Liên Hệ Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0966.59.39.48 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

website tham khảo các thiết bị : http://thuylinhlonggroup.com/
https://cuatudong24h.com/

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG TRƯỢT FORT COMUNELLO.
Hướng Dẫn Quy Trình Lắp Đặt Thiết Bị Cánh Tay Đòn ABACUS COMUNELLO Ý
Hướng Dẫn Lắp Đặt Cổng Tự Động Âm Sàn EAGLE COMUNELLO Ý.


Xem thêm các video hướng dẫn : https://www.youtube.com/watch?v=gBYS8rBfKCQ&list=PLHTOpg5JvJA8B1KwPgootMjraL711tuOL

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon