Bệnh Viện là nơi khám chữa bệnh và cũng là nơi có rất nhiều vi khuẩn, viruss trong môi trường xung quanh như trong không khí và trên các đồ vật hay tường,… Nên Bệnh Viện là nơi mà luôn cần có các vật dụng và thiết bị chuyên biệt để đảm bảo các môi trường vô trùng và của tự động là một trong các thiết bị không thể thiếu trong bệnh viện.

3 Loại Cửa Tự động Bệnh Viện Mà Bạn Cần Tìm Hiểu

-Cửa tự động chuyên dụng bệnh viên là hệ thống cửa tự động có được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện và phòng mổ.

Bệnh viện là nơi yêu cầu khi cửa đóng phải có độ kín cao nhất để đảm bảo không khí vô trùng ở các khu riêng biệt với nhau.

cua tu dong
Cửa tự động kín khí cho phòng mổ

– Cánh cửa thường được làm bằng nhôm cao cấp, inox chống gỉ cao cấp 304, hoặc cửa sắc sơn tĩnh điện kháng khuẩn và chống bám bẩn.

Cưa tự động mở cánh cho bệnh viện.

– Hệ thống thiết bị cửa tự động cho bệnh viện được thiết kế đặc biết các hệ thống sensor cảm biến sao cho việc di chuyển dễ dàng giữ các khoang phòng với nhau . Tuỳ theo phòng và chức nằng phòng thì các cửa phòng sẽ được thiết khác nhau và sử dụng vật liệu phù hợp.

cửa tự động holux Deutschtec
cửa tự động holux Deutschtec

– Cửa tự động bệnh viện thường đươc trang bị các mắt cảm biến , sensor cao cấp với độ nhận biết di chuyển cao để đóng mở đúng lúc. Các cảm biến sẽ giúp bác sĩ hay bệnh nhân hạn chế dùng tay mở cửa. Hoặc cửa sử dụng trang bị cảm biến dùng chân hay dùng tay từ xa để mở.

ưu điểm cửa kính tự động trong bệnh viện
Cửa tự động sử dụng cảm biến chân nằm bên phải để mở cửa

Cửa Phòng X – Quang

cua tu dong phong x quang

Cửa cho phòng X-Quang thường sử dụng lõi chì để cản tia X và được bọc bên ngoài là Inox chống hoặc bọc nhôm và sơn tĩnh điện khán khuẩn.

Cửa X-Quang thường sử dụng nút bấm để ra vào và cài đặt cảm biến chống kẹt. Do tính năng cửa là hạn chế tia X ra ngoài.

cửa tự động cho bệnh viện
Cửa tự động bệnh viện cho phòng cấp cứu

Có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động cho phòng X-Quang ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ mà chỉ cần thay đổi độ dày mỏng của lỗi chì phù hợp với mức phóng xạ cho các phòng khác

Cửa Trượt Tự Động Cho Phòng Mổ Và Phòng Hậu Phẫu

Cửa tự động cho phòng mổ và phòng hậu phẫu là có công dụng hạn chế không khí và đảm bảo môi trường vô trùng cho

Cửa tự động ở phòng hậu phẫu

Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Vật liệu thông thường được làm bằng hợp Inox hoặc bằng các vật liệu như kính , cửa nhôm hoặc sắt , có thêm ô kính quan sát. cửa dùng để cách li người không có nhiệm vụ vào trong.

cửa kính tự động cho bệnh viện

Bộ  điều khiển  được điều chỉnh phụ hợp với không gian cửa ra vào, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra.

Kiểu mở thông thường  được chọn là kiểu quay (swing) hoặc trượt (slide).

Cửa tự động tại bệnh viện Đồng Tháp

Độ mở cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc và thiết bị điều trị.

Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

Cửa Trượt Tự Động Cho Phòng Tiệt Trùng

Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt tốt đảm bảo độ sạch, độ kín cho phòng. Hệ thống cửa được thiết kế làm sao cho không khí bên ngoài hạn chế tràng vào trong. Do nhu đảm bảo môi trường vô trùng trong phòng.

Cửa phòng sạch VSIP II Bình Dương trọn bộ thương hiệu KYK Hàn Quốc
Cửa phòng sạch VSIP II Bình Dương trọn bộ thương hiệu KYK Hàn Quốc

Kết cấu vật liệu thường  được làm bằng khung nhôm kính  để tăng khả năng quan sát của nhân viên và bác sỹ đối với bệnh nhân. Ở những phòng nghiên cứu có trang bị khoá vân ty hoặc khoá số để kiểm soát ra vào.

cửa tự động đài loan Hodolon
cửa tự động đài loan Hodolon
Cửa mở cánh Cortech tự động CT-902 (Hàn Quốc) bảo hành 24 tháng
Cửa mở cánh Cortech tự động CT-902 (Hàn Quốc) bảo hành 24 tháng
Cửa tự động cho phòng tiệt trùng

5 Ưu Điểm Của Cửa Tự Động Mang Lại tại Bệnh Viện

  • Cửa tự động mang tới cho các bệnh viện, phòng khám sự chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Đồng thời khẳng định cơ sở vật chất tiên tiến và dịch vụ chất lượng của bệnh viện.
Cửa tự động Holux Đức
Cửa tự động Holux Đức
  • Sử dụng cửa tự động bệnh viện là giải pháp mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển trong các bệnh viện với cơ chế đóng mở tự động mang lại sự tiện lợi cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Đặc biệt là đối với người cao tuổi, người khuyết tật hay trong các trường hợp sử dụng xe đẩy di chuyển bệnh nhân qua các phòng khác nhau hoặc trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
Cửa kính trượt tự động Tronco Đài Loan CS1000
Cửa kính trượt tự động Tronco Đài Loan CS1000
  • Cửa bệnh viện tự động giúp giảm nguy cơ lan truyền bệnh do vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí đi cùng với đó là ngăn chặn kiểm soát tia khúc xạ, tia X trong các phòng điều trị khúc xạ, phòng chụp X-quang hay M-RAY. Đồng thời đảm bảo điều kiện tiệt trùng trong các phòng sạch, phòng mổ.
Cửa Tự động Bệnh Viện tai hành lang
Cửa tự động hành lang ở bệnh Viện Đồng Tháp
  • Cửa tự động bệnh viện giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong phòng đồng thời kiểm soát tốt các tiêu chuẩn y tế trong khám và điều trị bệnh.
Cửa Tự động Bệnh Viện
Cửa tự động cho phòng hồi sức
  • Cửa tự động đóng vai trò quan trọng trong việc giảm ùn tắc, quá tải trong các bệnh viện có lượng bệnh nhân thăm khám hàng ngày lớn đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn trong các bệnh viện, phòng khám hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện

  • Cửa bệnh viện tự động được làm bằng kính cường lực, kính an toàn kết hợp với inox hoặc nhôm hệ cao cấp luôn đảm bảo quá trình vận hành êm ái và bền bỉ
Bộ cửa tự động KYK Hàn Quốc
  • Bộ điều khiển thông minh có thể lắp thêm các thiết bị khoá an toàn bằng vân tay , khoá thẻ
Thiết bị trọn bộ cửa tự động KYK Hàn Quốc
Thiết bị trọn bộ cửa tự động KYK Hàn Quốc
  • Cửa tự động bệnh viện thường là cửa trượt tự động ngang tiết kiệm không gian, tránh va đập, độ mở cửa lớn dễ dàng lưu thông
  • Hệ thống cảm biến hiện đại được sử dụng chống kẹt hay chống va đập luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cán bộ y tế khi di chuyển qua các khu vực cửa.
  • Thiết bị điều khiển đóng mở cửa tự động bệnh viện thường dùng công tắc không tiếp xúc như công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến từ xa… để đảm bảo tuyệt đối khả năng vô trùng.

Điều quan trọng cần đảm bảo là thiết bị cửa tự động bệnh viện phải luôn bền bỉ trong mọi điều kiện hoạt động liên tục 24/7. Và đảm bảo điều kiện bảo dưỡng định kị để thiết bị cửa tự động bệnh viện luôn đảm bảo hoạt động êm ái.

C𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động…

Các sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua từ Thuỷ Linh Long.

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website:
http://cuatudong24h.com/
Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon