3 Lý do tại sao lắp đặt cửa tự động cửa hàng của bạn. Một vài khách hàng đến với cuatudong24h.com phần lớn là muốn cải tạo lại cơ sở kinh doanh của họ. Trước đó những nhà kinh doanh phân vân giữa các câu hỏi như: “Tôi nên cải tạo cái nào trước, cửa ra vào, kiến trúc hay nội thất?”. Sự thật là, cách tốt nhất để tiến hành cải thiện hoạt động kinh doanh cho cửa hàng của bạn là lắp cửa tự động cho lối ra vào.

Dưới đây là 3 lý do tại sao lắp đặt cửa tự động cửa hàng của bạn?

3 Lý do tại sao lắp đặt cửa tự động cửa hàng của bạn

Làm nổi bật mặt tiền.

Thứ đầu tiên thu hút khách hàng là mặt tiền nổi bật, dù cửa hàng bạn mang một màu sắc kiến trúc nào, cửa tự động đều có nhiệm vụ “thổi bùng” cho nó một vẻ đẹp hiện đại, hài hòa, thậm chí là “vô hình” nếu đó là yêu cầu tùy chỉnh từ các bạn.

Khi bạn lắp đặt cửa tự động, bạn có thể phối hợp kiểu dáng, màu sắc và trang trí để có được giao diện như ý muốn. 

Xu hướng cửa tự động cho đến 2022 đã tăng đáng kể do đại dịch covid đòi hỏi một lối vào không tiếp xúc. Hầu hết các công trình mặt tiền đều lựa chọn cửa tự động, việc vẫn giữ mãi một cánh cửa truyền thống sẽ làm cửa hàng của chúng ta trở nên tụt hậu hơn, từ đó giảm hiệu quả kinh doanh. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để bạn lựa chọn cửa tự động.

3 Lý do tại sao lắp đặt cửa tự động cửa hàng của bạn

Tiết kiệm năng lượng.

Sự phát triển bùng nổ trên công nghệ tự động đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: KYK, HODOLON, DREAM,… Đã tạo ra những cánh cửa mang trải nghiệm đóng kín tuyệt đối. Không gây thất thoát hơi lạnh, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của cửa hàng. 

Thử bước vào bất kỳ một cửa hàng nào trên đường phố hiện nay bạn sẽ lập tức trải nghiệm cái mát lạnh dù cánh cửa vừa mở ra hoàn toàn. Ngoài ra, cảm biến trên cửa cho độ nhận dạng chính xác tuyệt đối, tần số quét có thể điều chỉnh giúp cửa chỉ mở khi có người thật sự bước vào.

Giảm chi phí bảo trì.

Trì hoãn kinh doanh một ngày thôi đã gây ra hàng loạt tổn thất tiền bạc chưa kể đến việc gián đoạn kinh doanh trong thời gian sắp tới. Với những công nghệ nổi bật đến từ các thương hiệu cửa tự động hàng đầu hiện nay sẽ mang đến cho bạn hệ thống cửa bền bỉ, hoạt động êm ái, ít hư hỏng và kéo dài tuổi thọ cửa hơn so với trước đây.

3 Lý do tại sao lắp đặt cửa tự động cửa hàng của bạn

Thậm chí khi các kỹ sư tiến hành lắp đặt hệ thống cửa cho cửa hàng của bạn, họ sẽ dự báo trước vòng đời của các linh kiện tham gia vào hệ thống từ đó sẽ có bước chuẩn bị trước. Đây cũng là quá trình giúp rút ngắn thời gian bảo trì.

Cuatudong24h.com là công ty cung cấp các dòng cửa tự động chính hãng nhập khẩu nguyên bộ, với mức giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn trong quá trình lắp đặt, cam kết thời gian bảo trì diễn ra nhanh để không trì hoãn đến công việc kinh doanh của các nhà đầu tư khác.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon