4 lỗi cơ bản khi lắp đặt cửa tự động phổ biến nhất gặp phải đây là một tình huống có lẽ đã trở nên quen thuộc với nhiều công trình. Một dự án đang được triển khai đột nhiên lại có nhiều vấn đề xuất hiện ở khắp mọi nơi. Vật liệu sai, kích thước không chính xác và việc trao đổi kém hiệu quả giữa những người cùng tham gia vào dự án.

Hãy cùng Thủy Linh Long thảo luận 4 lỗi cơ bản khi lắp đặt cửa tự động phổ biến nhất gặp phải cũng như cách khắc phục.

4 lỗi cơ bản khi lắp đặt cửa tự động

Sự phối hợp không nhịp nhàng giữa những người tham gia dự án.

Đầu tiên chúng ta cần phác thảo ra vấn đề cơ bản trong các dự án xây dựng. Mọi người tham gia đều xem xét cùng một vấn đề từ các góc độ nhìn nhận khác nhau và mỗi một thành phần tham gia đều có một trọng tâm khác nhau. Trong lĩnh vực công nghệ cửa tự động, có thể việc sử dụng vật liệu cho lá cửa không chính xác (không đáp ứng được công tác phòng cháy chữa cháy) – Đây là lỗi từ nhà cung cấp và nhà xét duyệt vật liệu. Khe hở quá lớn dưới cửa vì sàn nhà trước cửa được lắp đặt sai vị trí và thiếu đèn quạt. Đây là minh chứng chứng minh việc giao tiếp qua lại giữa những bên liên quan trong một dự án công trình thật sự rất quan trọng. Từ quản lý địa điểm đến lắp đặt và bảo trì.

Không có kế hoạch an toàn trên cửa ngay từ đầu.

Việc lập kế hoạch an toàn trong hệ thống cửa phải được ưu tiên, với các kế hoạch phòng cháy chữa cháy và lối thoát hiểm cũng như khái niệm người dùng – “quy hoạch cửa truyền thống” chỉ được giải quyết sau đó. Và làm thế nào để biết một cánh cửa đã được lên kế hoạch tốt? Khi tất cả các thành phần tham gia trong một hệ thống hoạt động tốt với nhau, khi các kỹ sư có được một bản thống kê để biết được đó họ phải làm gì, đó cũng là cơ sở để họ hoàn thành việc lắp đặt. 

4 lỗi cơ bản khi lắp đặt cửa tự động

Hợp tác rõ ràng để có được kết quả tối ưu.

Từ hệ thống truyền động cửa đến hệ thống giữ mở hoặc điều khiển trình tự đóng cửa – yêu cầu của người sử dụng phải được mô tả rõ ràng trước. Trong đó, mô tả chức năng chính xác của hệ thống cửa là rất quan trọng, để người sử dụng biết liệu nó có phù hợp chính xác với yêu cầu của mình hay không. Sau đó, các giao diện khác, chẳng hạn như tường, trần nhà, sàn nhà và đường dây điện có thể được xử lý để phù hợp với những giao diện này. Đó là lý do tại sao bộ phận này của cửa là một trong những bộ phận phức tạp nhất, với khả năng kiểm soát ra vào, chống trộm, chống khói, chống cháy, lối thoát hiểm,… Tuy nhiên, để tránh các nguồn sai sót, tất cả những người tham gia vào lắp đặt hệ thống cửa phải có tiếng nói chung.

4 lỗi cơ bản khi lắp đặt cửa tự động

Hợp tác và cộng tác là chìa khóa thành công.

Các quan điểm khác nhau của một chủ đề sẽ khiến nó trở nên phong phú hơn. Để đạt được kết quả tốt nhất, điều quan trọng là tập trung vào chuyên môn của mỗi người. Nó không chỉ hiệu quả với một dự án mà còn hiệu quả trong tất cả các vấn đề khác. 

Khi mọi người chỉ thích làm việc một mình thì việc giao tiếp và phối hợp là không thể, từ đó dẫn đến sai lệch và rủi ro cao.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon