4 lợi ích nên lắp cửa xoay thay thế cửa mở truyền thống xuất hiện từ năm 1888 từ các nước Châu Âu, phát minh này đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp bao gồm giảm tiêu thụ năng lượng, tăng cường bảo mật và hơn thế nữa.

4 lợi ích nên lắp cửa xoay thay thế cửa mở truyền thống đóng mở bằng tay

Lợi ích từ việc mọi người có thể ra vào toà nhà đồng thời đã khiến phát minh này trở nên phổ biến. Không ai biết được theo cách nào đó, các cánh cửa xoay vòng đã đưa vào xã hội, doanh nghiệp và chính phủ như một cơn bão, nhưng theo một cách yên tĩnh.

4 lợi ích nên lắp cửa xoay thay thế cửa mở truyền thống

Vậy điều gì đã làm nên thành công của phát minh cửa xoay tròn tự động

1.Tại sao có cửa xoay?

Một truyền thuyết cũ cho rằng cửa xoay được tạo ra để ngăn chặn ngựa vào các toà nhà. Tuy nhiên nó không phải là sự thật. Thật ra cửa xoay ra đời là vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cửa bản lề truyền thống. Về sau, nó đóng vai trò thẩm mỹ cho các toà nhà lớn và khẳng định bề thế. Cửa xoay phù hợp ở những khu vực có lượng người ra vào đông đúc và giảm chi phí năng lượng cực kỳ lớn.

2.Cửa xoay tạo ấn tượng mạnh.

Cửa xoay bằng kính tạo ấn tượng cho bất kỳ ai bước vào toà nhà. Cửa kính xoay làm cho cấu trúc có vẻ bề thế cũng như cực kỳ phong cách để cho thấy bạn là một tổ chức lớn và chuyên nghiệp.

Kính trong suốt không bao giờ lỗi mốt. Đầu tư cho một cửa xoay hiện đại có thể nói là một đầu tư dài hạn bởi vì bạn không cần phải nâng cấp sớm.

4 lợi ích nên lắp cửa xoay thay thế cửa mở truyền thống

3.Giảm tiêu thụ năng lượng.

Ánh sáng chiếu vào qua kính cửa có thể làm giảm lượng tiêu thụ điện cho các thiết bị thắp sáng bên trong sảnh. 

Một cánh cửa xoay tròn tự động đóng kín sẽ không cho nhiệt bên trong thoát ra ngoài (tiết kiệm khi sử dụng máy điều hoà xuyên suốt) và giữ cho nhiệt độ bên trong không thay đổi. Hãy nhớ lại khi chúng ta bước vào các khu thương mại lớn hay toà cao ốc lắp đặt cửa xoay. Bên trong lúc nào cũng duy trì nhiệt độ lạnh của máy điều hoà.

4.Cửa xoay tạo một môi trường an toàn.

Đối với cửa xoay tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập, cửa xoay hoàn toàn có thể thiết lập an ninh với dòng người ra vào toà nhà mà không gây ra sự bất tiện. Những người bước vào, qua hệ thống vẫn có thể xác minh và lưu lại nhận diện. Hệ thống này và tốc độ xoay của cửa hoạt động một cách nhịp nhàng, không quá chậm cũng không quá nhanh. Vừa đảm bảo an ninh, vừa không tạo ra sự bất tiện cho khách hàng khi ra vào toà nhà.

4 lợi ích nên lắp cửa xoay thay thế cửa mở truyền thống

5.Trải nghiệm khách hàng cực kỳ tốt.

Cửa xoay cho phép mọi người ra vào dễ dàng nên nó là mắt xích quan trọng để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Họ không cảm thấy mình đang bị quản lý nhưng dữ liệu ra vào của họ vẫn được ghi lại. Hơn nữa hệ thống hoàn toàn có thể nhận ra dấu hiệu bất thường của kẻ xấu và lập tức ngăn chặn.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có cơ địa khác nhau, chẳng hạn như những người chống nạng hoặc thậm chí ngồi xa lăn, việc điều hướng cửa kính xoay dễ dàng hơn so với cửa thông thường.

Bản quyền bài viết thuộc www.cuatudong24h.com

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon