5 bí mật thiết kế nội thất hàng đầu mặc dù một số người dường như nắm rõ tất cả các nguyên tắc trong thiết kế nội thất từ sự tinh tế tự nhiên trong thiết kế đến đôi mắt nhìn chính xác những gì sẽ hoạt động trong nhà. Khi nói đến màu sắc, kiểu dáng, thậm chí cả các phần để sử dụng về đồ nội thất hoặc nghệ thuật. Những người khác cảm thấy điều này vô cùng khó khăn. Họ có thể đánh giá cao vẻ ngoài mà người khác đã phát triển. Nhưng bản thân cố gắng làm điều đó cảm thấy như một nhiệm vụ bất khả thi.

5 bí mật thiết kế nội thất hàng đầu

Tin tốt là điều này không phải như vậy. Có nhiều cách để tìm ra chính xác những gì sẽ đi đến đâu và làm thế nào mà tất cả sẽ liên kết với nhau.

Vậy 5 bí mật thiết kế nội thất hàng đầu chia sẽ bên dưới có thể giúp bạn tìm cho minh 1 ý tưởng cho không gian nhà mình

 Sử dụng những gì bạn có từ thiết kế nội thất hiện có

 Thay vì cố gắng thay đổi hoàn toàn mọi thứ về căn phòng hoặc toàn bộ tài sản mà bạn muốn cập nhật , tốt hơn hết là bạn nên xem xét những gì đã có ở đó và làm việc với điều đó. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải nghĩ đến việc trang trí toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn khởi đầu về những ý tưởng thiết kế mà bạn có thể sử dụng.

Trong thiết kế nội thất, mọi thứ đều là cảm hứng.

Có thể bạn đang phải đối mặt với bốn bức tường vuông, trống và bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Đây là nơi mà nhiều người có vấn đề. Không có gì để cung cấp cho họ cảm hứng. Và họ không có bất kỳ ý tưởng nào để bắt đầu. Ngay cả những nhà thiết kế nội thất toàn thời gian cũng sẽ gặp vấn đề trong một căn phòng như thế này. Và nhiệm vụ của họ là biến những thứ buồn tẻ và bình thường thành một thứ gì đó tốt hơn và thú vị hơn nhiều.

5 bí mật thiết kế nội thất hàng đầu

Có thể kết hợp cũ với thiết kế mới.

Bạn có thể bị mắc kẹt trong ý tưởng thiết kế nội thất của mình vì bạn có một số đồ nội thất cũ để sử dụng. Và bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì hoạt động với nó có cùng độ tuổi. Đồ nội thất retro có thể trở nên tuyệt đẹp. Đặc biệt là khi nó có ý nghĩa hoặc là duy nhất. Tuy nhiên, nó có thể gây ra các vấn đề lớn cho các nhà thiết kế; cố gắng tìm những phần cũ hơn phù hợp với nó là một nhiệm vụ khó khăn.

Sử dụng công nghệ trong chiếu sáng nội thất của bạn.

Ánh sáng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong căn phòng được thiết kế tuyệt vời của bạn, và việc lắp sai loại ánh sáng có thể làm hỏng hoàn toàn diện mạo. Đôi khi thật khó để biết loại ánh sáng nào sẽ hoạt động đúng cách cho đến khi căn phòng hoàn thiện. Đến lúc đó có thể đã quá muộn và bạn sẽ cần phải bắt đầu lại công việc tìm kiếm ánh sáng phù hợp.

Đừng quên thiết kế nội thất của không gian nhỏ.

Mỗi phần của ngôi nhà của bạn cần phải có thiết kế nội thất đẹp trong đó. Nếu bạn bỏ lỡ một khu vực, nó sẽ thực sự nổi bật khi so sánh với tất cả phần còn lại. Và đó không phải là điều mà một nhà thiết kế nội thất mong muốn. Không ai muốn những điểm không trang trí của họ được chú ý hơn những căn phòng họ đã làm việc.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon