5 xu hướng thiết kế nội thất tại Dubai. Nội thất điêu khắc là một đặc điểm của thiết kế nội thất cực kỳ hiện đại. Nếu bạn muốn căn phòng của mình có một cái nhìn nghệ thuật và tiên tiến hơn, hãy mua một hoặc hai món đồ nội thất điêu khắc được chế tác từ tre, gỗ, cây liễu gai hoặc thậm chí là kim loại nhẹ như nhôm có thể tạo ra một cảm giác trang nhã và đương đại trong phòng của bạn.

Vậy 5 xu hướng thiết kế nội thất tại Dubai là gì?

Bởi vì là phong cách cổ điển nên chưa bao giờ lỗi thời.

Tuy là cổ điển nhưng nó là một trong những xu hướng thiết kế nội thất mới. Sử dụng đồ cổ và đồ cũ trong nhà để tạo cho nơi ở vẻ đẹp cổ điển. Các yếu tố chính của chủ đề này là việc sử dụng màu sắc mạnh mẽ và đồ nội thất theo phong cách truyền thống chỉ với một chút màu sắc. Độ tương phản hoạt động tốt với các chủ đề cổ điển.

Màu sắc nâu và ấm.

Mặc dù Dubai là một nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm nhưng những gram màu nóng cũng có thể hoạt động rất tốt trong điều kiện này. Vào năm 2022, chúng ta dự kiến sẽ thấy rất nhiều cam cháy, xanh da trời đậm, xanh lục bảo đậm kết hợp với các tông màu trầm hơn như xám than và xanh nước biển, có thể tạo ra nhiều chiều sâu và sự ấm cúng trong không gian của bạn.

Đầu tư vào các tông màu trong tự nhiên.

Đầu tư vào các màu có trong tự nhiên và có tông màu ấm như cam đất, nâu trầm, xanh ô liu, rêu nhẹ và cam vàng. Bạn cũng nên tìm các loại vải mềm, hữu cơ và có khả năng đàn hồi cho ngôi nhà của mình. Khi xu hướng về lối sống hòa mình vào thiên nhiên ngày càng phổ biến, chúng ta sẽ thấy mọi người thích trang trí cây trong nhà hoặc lắp kính cường lực nếu mảnh vườn của họ có đầy cây xanh. Tuy nhiên phong cách này có rất ít sự sang trọng vì xu hướng chỉ tập trung vào đồ nội thất tinh tế, vật liệu bền vững, các vật dụng đa chức năng và lối sống tối giản.

Nhấn giọng với các màu cơ bản đậm và tươi sáng

Các màu cơ bản, đỏ, xanh lam và vàng, tạo thành nền tảng của tất cả các màu. Bạn có thể thấy những màu này ở các sắc thái nhạt hơn và nhiều màu phấn hơn nhưng chúng ít phổ biến hơn ở màu sắc rực rỡ thực sự của chúng. Đó có thể là do những màu này khá đậm. Tuy nhiên, khi bạn kết hợp một hoặc hai màu cơ bản với sắc thái nhẹ hơn và thiết kế hình học , bạn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Một điều quan trọng cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà bạn đó là về độ ấm của nội thất. Để làm được điều này, hãy sử dụng đèn bàn có đế rộng. Mục đích là để đạt được sự thoải mái về thị giác và sự thư thái về mặt tinh thần.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon