5 yếu tố làm nên cửa tự động thân thiện môi trường trái đất là ngôi nhà chung và tất cả chúng ta đều có trách nhiệm giữ gìn, biến nó trở thành nơi “đáng sống” hơn, thân thiện và lành mạnh. Công nghệ tiên tiến, thời kỳ công nghiệp hóa đã mang đến nhiều tiện ích cho chúng ta nhưng nó đã gây đến việc tiêu thụ một lượng lớn năng lượng, thải khí thải dần dần phá hủy môi trường.

Cuatudong24h.com tự hào là một trong những công ty phân phối cửa tự động công nghệ xanh, vậy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 yếu tố làm nên cửa tự động thân thiện môi trường. 

5 yếu tố làm nên cửa tự động thân thiện môi trường

Giảm điện năng tiêu thụ hệ thống điều hòa không khí

Cửa tự động với cảm biến nhận diện chỉ mở khi cần, ngăn không cho luồng gió mong muốn thổi vào bên trong. Chức năng “tiết kiệm năng lượng” cải tiến đảm bảo cửa tiêu thụ ít năng lượng hơn khi ở chế độ “Đóng” hoặc “Mở cửa” 

Ví dụ: Với công nghệ cũ trước đây, cảm biến nhận dạng có phạm vi quét quá cao, khi một ai đó đến khu vực gần cánh nhưng không có ý định bước ra ngoài cánh cửa vẫn hoạt động. Nhiều lần lặp lại sẽ dẫn đến việc tiêu thụ điện năng cao, thất thoát hơi lạnh từ bên trong.

Giảm hiệu ứng nhà kính

Nhà sản xuất chịu trách nhiệm mạnh mẽ bằng cách sản xuất cửa trượt tự động tiết kiệm năng lượng và giảm 70% khí CO2, vì chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng chúng tôi phải bảo vệ và chăm sóc xã hội của chúng tôi theo cách tốt nhất có thể.

Cửa kính tự động tối ưu cách âm cách nhiệt nhiệt.

Khả năng cách nhiệt cao góp phần duy trì nhiệt độ trong tòa nhà nhờ sử dụng kính cách nhiệt. Nó cải thiện tổng thể sự thoải mái và góp phần quan trọng trong việc giảm thất thoát, thoát nhiệt. Vật liệu cách nhiệt còn giảm một phần nguy cơ khi hỏa hoạn xảy ra. 

Không gian sống thân thiện với khả năng lấy sáng chất liệu cách bằng kính

Ngay cả khi đóng, cửa trượt tự động cũng cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn bằng cách đón nhận ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, tạo ra một môi trường trong lành và tươi sáng hơn cho mọi người. Với thiết kế toàn phần bằng kính, khung cửa gần như vô hình. Không những mang đến không gian lành mạnh còn làm nổi bật kiến trúc của tòa nhà. Những khu có không gian hạn chế có thể ứng dụng cửa kính tự động để cải thiện không gian và tăng tiện ích. 

Cửa tự động cho độ bền theo thời gian, không rỉ sét hay bị oxi hóa các thành phần bên ngoài

Vật liệu chất lượng và tuổi thọ cao giúp cửa trượt tự động của chúng tôi trở thành giải pháp thông minh giúp tăng tính bền vững cho các công trình. Việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế cũng giúp duy trì sự đóng góp của chúng tôi trong việc làm cho Trái đất trở nên tốt đẹp hơn. 

Và tùy vào từng trường hợp, từng điều kiện khí hậu môi trường mà khách hàng có thể tùy chỉnh vật liệu làm cửa như mong muốn. Lấy một ví dụ với cửa trên tàu, vật liệu là chất chống bào mòn, rỉ sét, ngoài kéo dài tuổi thọ cho cánh cửa, không làm mất đi thẩm mỹ bên ngoài còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Với công trình nghệ mới cửa trượt êm ái cũng là một trong những chức năng hỗ trợ kéo dài tuổi thọ cho cửa. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon