5 yếu tố lựa chọn cửa tự động của các kiến trúc sư hiện nay đều hy vọng tạo ra những cánh cửa phổ biến trong nhiều loại hình cơ sở, cửa hàng, tạp hóa, khách sạn, bệnh viện, sân bay và cửa hàng tiện lợi. Nhưng cửa tự động có thể mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nâng cao ý thức phục vụ khách hàng trong nhiều loại tòa nhà khác lại tùy thuộc vào chọn lựa của bạn.

Ở đây bài viết này chia sẻ 5 yếu tố lựa chọn cửa tự động của các kiến trúc sư hiện nay thường xem xét thiết kế xây dựng mà theo truyền thống họ có thể không nghĩ đến

5 yếu tố lựa chọn cửa tự động của các kiến trúc sư hiện nay

Ưu tiên sự tiện lợi cho người cao tuổi trong một tòa nhà.

Khi các tòa nhà nằm trong khu vực lân cận có nhiều người cao tuổi thường xuyên ra vào, ví dụ như một viện dưỡng lão hay một trung tâm tư nhân chăm sóc người già, vào lúc này một cánh cửa tự động tạo nên sự thuận tiện cho người cao tuổi có thể mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn. Những cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim và nhà hàng chào đón khách hàng bằng cửa tự động đóng mở được những người có thể đang đối phó với tình trạng khuyết tật, gậy và tập đi lại được đánh giá rất cao.

Đối phó với lưu lượng người truy cập quá tải.

Đối phó với lưu lượng người truy cập quá tải tại các địa điểm vui chơi giải trí, cơ sở giáo dục và các trạm giao thông công cộng thu hút đám đông vào thời gian cao điểm có thể được hưởng lợi rất nhiều từ cửa tự động giúp giảm bớt lượng người đến và đi. Mắt thần cảm biến trên cửa cho kết quả nhận diện chính xác nhất, chế độ tự động đảo chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

5 yếu tố lựa chọn cửa tự động của các kiến trúc sư hiện nay

Tiết kiệm không gian cho những mặt bằng bị hạn chế không gian.

Cửa trượt tự động không cần phải cung cấp cho không gian cần thiết cho việc xoay của cửa truyền thống. Chúng là một cách tuyệt vời để tối đa hóa không gian trong những khu vực nhỏ gọn, đồng thời tạo thêm sự thuận tiện cho người đi bộ.

Tiết kiệm năng lượng.

Việc lắp đặt cửa tự động thường hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Cửa xoay năng lượng thấp cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để cung cấp khả năng tiếp cận phổ biến, đồng thời cho phép lưu lượng truy cập có thể sử dụng cửa như một cánh cửa xoay bằng tay.

5 yếu tố lựa chọn cửa tự động của các kiến trúc sư hiện nay

Để tiết kiệm năng lượng. Cửa tự động có thể giảm thiểu năng lượng lãng phí và có thể giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát. Cửa tự động chỉ mở khi được kích hoạt và sau đó đóng lại. Điều này giúp loại bỏ tỷ lệ cửa bị mở vô tình hoặc không đóng hoàn toàn, điều này cho phép thoát nhiệt và điều hòa không khí.

Sự tiện lợi cao nhất.

Các nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp có cửa tự động được người tiêu dùng đánh giá là có mức độ dịch vụ cao hơn so với các doanh nghiệp không sử dụng cửa tự động. Cửa tự động có thể là một cách tuyệt vời để giúp nâng cao vị thế của công ty.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon