5 yếu tố quan trọng lắp cửa đặt cửa tự động tòa nhà, sân bay, nhà ga, siêu thị, cửa hàng kinh doanh,. mang đến chất lượng cuộc sống, sự tiện nghi và an toàn cao bao giờ cũng đặt ra một thách thức lớn cho chủ thầu và những người cùng tham gia dự án. Việc lập kế hoạch lắp đặt cửa tự động cho tòa nhà đóng vai trò vô cùng to lớn để mang đến một lối đi thuận tiện, an toàn, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thủy Linh Long liệt kê 5 yếu tố quan trọng lắp cửa đặt cửa tự động trong bài viết sau đây.

5 yếu tố quan trọng lắp cửa đặt cửa tự động

Tích hợp cửa vào hệ thống quản lý tòa nhà.

 Tích hợp cửa vào hệ thống quản lý tòa nhà có thể kiểm soát lưu lượng người ra vào chỉ qua một phòng điều khiển, đi kèm với chức năng đó là nhanh chóng nhận ra lỗi trên hệ thống cửa, phản ứng nhanh với tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, hút khói,…

Tìm ổ cửa xoay phù hợp với nhu cầu tòa nhà.

Có 4 tiêu chí để tìm ở cửa xoay phù hợp như sau: Nó phải đáp ứng những yêu cầu chung, tần suất bước chân của cửa mở là bao nhiêu? Các lá cửa làm bằng vật liệu gì, nặng bao nhiêu? Những khía cạnh an toàn nào để lựa chọn ổ cửa này?

5 yếu tố quan trọng lắp cửa đặt cửa tự động

Kế hoạch phòng cháy chữa cháy, khả năng tiếp cận, kiểm soát truy cập.

 Phòng cháy chữa cháy: Lên kế hoạch cho các giải pháp cửa hút khói an toàn, nhanh chóng và tự nhiên trong trường hợp hỏa hoạn. Sử dụng bộ truyền động xích bằng điện, dễ lắp đặt để mở và đóng các khu vực thông khí dễ dàng. Hệ thống này cần được lên kế hoạch tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt cửa.

 Khả năng tiếp cận: Nhiều chủ cửa hàng đang vật lộn với vấn đề làm thế nào để kiểm soát lượng người trong các cơ sở bán lẻ. Đối mặt với vấn đề này, mọi người có thể trang bị cho cửa “Hệ thống nhập học” để kiểm soát người ra vào hiệu quả. Hệ thống này sẽ kiểm soát luồng khách hàng liên quan, sau đó phân tích số lượng khách hàng và các tuyến đường họ đi, đồng thời định hướng và kiểm soát những điều này một cách tương ứng.

5 yếu tố quan trọng lắp cửa đặt cửa tự động

Kiểm soát truy cập: Kiểm soát truy cập là một phần trong an ninh cửa của tòa nhà, nó kiểm soát và trao quyền cho những người được phép bước vào một vài khu vực “đặc biệt’. Ngoài chức năng này, hệ thống còn có thể phân tích và lưu lại dữ liệu của người ra vào, hỗ trợ việc đảm bảo an ninh tự động tuyệt đối. Đây là một công nghệ cần được lên kế hoạch trước cho việc lắp đặt cửa tự động.

Tìm nhà cung cấp cửa đáng tin cậy

Cửa tự động cần đáp ứng các nhu cầu khác nhau làm cho việc lập kế hoạch trở thành một nhiệm vụ phức tạp. Các loại cửa phức tạp cần có trách nhiệm lắp đặt rõ ràng vì vậy việc tìm một nhà cung cấp cửa đáng tin cậy rất quan trọng. Họ phải chịu trách nhiệm về điều phối, công nghệ an toàn và hệ thống dây điện. Họ chấp nhận phối hợp kỹ thuật trong thời gian bảo trì cửa. Thủy Linh Long tự hào là một trong những công ty phân phối cửa tự động được tin chọn hàng đầu tại Việt Nam nhờ đáp ứng được những yêu cầu nêu trên.

5 yếu tố quan trọng lắp cửa đặt cửa tự động

Ước tính vòng đời của các thành phần phụ kiện cửa.

Việc ước tính vòng đời của các thành phần tham gia vào hệ thống sẽ giúp cho việc chuẩn bị thiết bị “sơ cua” cho kế hoạch sửa chữa và thay thế linh kiện cửa. Điều này có thể làm giảm thời gian bảo trì, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng và đảm bảo luôn có sẵn linh kiện thay thế trong trường hợp khẩn cấp. Không làm gián đoạn việc kinh doanh của một tòa nhà hay gây cản trở lối ra vào của mọi người.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon