6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay bao gồm: cửa mở, cửa đẩy, cửa trượt, cửa xoay,. Mỗi loại với đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau sẽ sở hữu những ưu – nhược điểm riêng, là một người tiêu dùng thông thái, bạn cần nắm bắt cơ bản để có được sự lựa chọn hợp lý và sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay xuất xứ Hàn Quốc (KYK,Falcon), Dream (Nhật Bản), Đài Loan (Tronco,Hodolon)

Cửa trượt tự động 1 cánh 2 cánh

Cửa trượt tự động sử dụng cho cửa hàng bán lẻ, siêu thị, văn phòng, toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học , các trung tâm cộng đồng, các trung tâm hành chính,….

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa trượt tự động Dream tại Vincom Đồng Khởi

Công ty TNHH thiết bị tự động Thuỷ Linh Long bán thiết bị, tư vấn thiết kế và lắp đặt các cửa kính trượt tự động tiên tiến được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu như Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa trượt tự động Holux Deutschtec Đức tại TOYOTA

Chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn bộ cửa tiên tiến sử dụng trong nhiều lĩnh vực như dân dụng, thương mại, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, phòng x quang, cơ sở chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ viện, phòng nghiên cứu, phòng tiệt trùng, cơ sở chăm sóc sức khỏe, siêu thị, showroom xe và cửa hàng bán lẻ.

Kỹ sư của chúng tôi có thể thay thế, bảo trì, vệ sinh và sửa chữa tất cả các thương hiệu sản xuất cửa kính tự động như KYK, FALCON, Cortech, HODOLON, DEUTSCHTEC ,TRONCO,…. Và các thương hiệu khác.

Cửa mở cánh

Cửa mở cánh sử dụng trong các nhà xưởng, phòng nghiên cứu, bệnh viện . phòng kính cần đảm bảo an toàn cho lối đi kết hợp với khoá thông minh và khoá điện. Nó cần được lắp đặt thêm động cơ để có thể điều khiển tự động bằng cảm biến hoặc nút nhấn kết hợp với khoá.

Công ty Thuỷ Linh Long chuyên lắp đặt cửa mở xoay tự động cho các nhà xưởng , văn phòng , phòng tiệt trùng , phòng kính , hay bệnh viện,…

Thuỷ Linh Long cung cấp đa dạng các bộ thiết bị điều khiển đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại, kèm theo các loại khoá thông minh phù hợp có thể đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của mỗi công trình và yêu cầu đặt biệt . Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và có thể lắp đặt linh hoạt theo các diều kiện công trình nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu.

Cửa trượt kín khí (cửa bệnh viện)

Cửa trượt kín được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các khu vực cần được đảm bảo các môi trường đặc biệt, chống phóng xạ hay chống không khí lọt ra ngoài. Hay được sử dụng ở các phòng thí nghiệm hay phòng nghiên cứu , hay phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa tự động cho Bệnh Viện

Cửa có một hệ thống đường ray được cấp bằng sáng chế độc đáo cho phép nó bịt kín hoàn toàn không khí bên trong lại không thoát ra được bên ngoài. Các kẽ hở được viền ron cao su để không khí không lọt ra ngoài

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa tự động cho phòng vô trùng

Bề mặt cánh cửa không có gờ thường sử dụng các vật liệu sắt sơn tỉnh điện hoặc sơn kháng khuẩn, Inox hoặc kính cường lực. Bên trong có thể có tấm trì để cản phóng xạ …..

Khi lắp thiết bị cho cửa cần xem xét kỹ khối lượng để chọn thiết bị tải phù hợp.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
cửa tự động cho phòng hậu phẫu

Cửa tự động bệnh viện cải thiện khả năng di chuyển và kiểm soát vi trùng ở lối vào, phòng cách ly và phòng mổ và phòng hậu phẫu.

Cửa tự động bệnh viên hỗ trợ các bác sĩ dễ dàng di chuyển mà không chạm tay cần mở cửa đảm bảo tránh tiếp xúc.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa tự động cho phòng X Quang
6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
cửa tự động bệnh viện
6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa tự động Holux tại Phòng Khám Bạc Liêu

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tự động cho cửa bệnh viện , các thiết bị luôn vận hành êm ái, tải nặng các loại cửa đặc biệt nặng.

Chúng tôi lắp đặt tất cả các loại cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng X-Quang, phòng sạch, phóng thí nghiệm, phòng chế biến thực phẩm…

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thiết bị tự cho cửa bệnh viện đặc biệt ngăn tia khúc xạ, cửa bọc chì từ 2 mm – 3mm, cửa INOX 304, cánh cửa panel, cửa thép sơn tĩnh điện, hay cửa bọc chì.

Các loại cửa chuyên dành cho các loại phòng phẩu thuật, hậu phẫu , phòng cách ly , hay phòng thí nghiệm, Phòng X quang , hay các loại phòng đặc biệt.

Cửa tự động dành cho bệnh viện

Cửa trượt cong tự động

Cửa trượt theo hình cong lý tưởng khi kiểm soát lối đi, nó được các nhà thiết kế xây dựng tạo ra kiểm soát lối đi cho các toà nhà thương mại, hay các toà nhà văn phòng, bởi nơi đây có lưu lượng người ra vào lớn.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa trượt cong tự động.

Cánh cửa cong có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như kính trần, cửa khung nhôm, cửa khung inox.

Bộ thiết bị điều khiển cửa cong tự động có đường ray uốn cong theo thiết kế lối vào, nó đặc biệt khác hẳn so với các loại cửa thông thường khác.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
cua tu dong canh cong

Cánh cửa được chia thành loại hai, ba và bốn cánh cung cấp một mức độ ra vào cho các toà nhà tuỳ thuộc vào lựa chọn của chủ đầu tư và phụ thuộc vào lưu lượng người qua lại.

Đây là loại của sử dụng rất tốt và an toàn, có thể kiểm soát an ninh tốt cho các trung tâm toà nhà lớn.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa tự động tròn

Cửa trượt xếp lớp tự động

Cửa trượt xếp lớp lý tưởng cho lối vào với không gian hạn chế, phân vùng hành lang hoặc để mở rộng và tối đa không gian hẹp mà bạn không cần phải lo lắng.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa xếp lớp tự động

Nó được thiết kế với hai hệ ray truyền động độc lập và được lắp đặt bởi các nhân viên kỹ thuật lành nghề lâu năm.

Nó có thể thích ứng với hầu hết các kiến trúc và không gian, đem lại không gian thoáng , mang đến tính thẩm mỹ cao.

6 loại cửa đóng mở tự động phổ biến hiện nay
Cửa tự động xếp lớp

Cửa trượt xếp lớp tự động kết hợp tuyệt vời của cửa trượt, các cánh xếp lớp lại với nhau gọn gàng nhanh mà không chiếm nhiều nhiều không gia.

Thiết của trượt xếp lớp tự động có cơ chế khoá tự động, khoá cơ, …

Cửa xếp tự động KYK
Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon