7 yếu tố tăng độ bền cửa xoay tròn tự động mang lại sự tiện lợi, đáp ứng được tần suất ra vào cao. Được thiết kế hoàn hảo và có vẻ ngoài trang nhã, chúng tạo ra ấn tượng đầu tiên trong tiền sảnh tòa nhà của bạn. Với nhiều chế độ hoạt động và cài đặt khác nhau, chúng có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Giống như tất cả các cửa xoay truyền thống chúng góp phần thông gió tự nhiên và hiệu quả năng lượng trong tòa nhà. Điều quan trọng trước tất cả điều này, chính là cửa xoay ban đầu phải mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với hầu hết các tòa nhà trong môi trường công cộng và tư nhân, lối ra vào được mong đợi để mọi người có thể tiếp cận dễ dàng.

Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu 7 yếu tố đã giúp tăng khả năng tiếp cận dễ dàng cho cửa xoay.

7 yếu tố tăng độ bền cửa xoay tròn tự động

1.Khả năng tiếp cận.

 Mức độ thuận tiện tiếp cận cao và khả năng tiếp cận tại các lối vào yêu cầu cao tính thẩm mỹ cửa xoay tự động là yếu tố then chốt để tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2.Thiết kế hệ thống truyền động.

 Hệ thống truyền động cửa được thiết kế tùy chỉnh. Đối với những công trình đặc biệt lớn, hệ thống này phải đặc biệt thích hợp với việc lắp đặt cửa quay 3 lá kích thước cánh lớn và nặng.

3.Đảm bảo lưu lượng giao thông lớn.

Phải đảm bảo khách hàng ra vào một cách an toàn và thoải mái, ngay cả khi có lưu lượng giao thông lớn, nhờ các bộ truyền động cửa xoay có thể điều chỉnh linh hoạt và tự động.

7 yếu tố tăng độ bền cửa xoay tròn tự động

4.Giao diện và thiết kế được điều chỉnh.

Giao diện và thiết kế cửa phải được tùy chỉnh theo từng khu vực và từng trường hợp khác nhau. Ví dụ: Đối với một tòa nhà với mặt tiền hoàn toàn bằng kính, đòi hỏi thiết kế khung cửa mỏng và gần như vô hình vào phần cánh cửa. Hoặc đối với một tòa nhà mang phong cách cổ điển hay một phong cách độc đáo. Thiết kế của cửa đòi hỏi “chiều” theo kiến trúc để tạo sự hài hòa, bắt mắt, mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

5.Chuyên môn của dự án.

Chuyên môn của dự án rất quan trọng. Những người thực hiện phải lựa chọn được bộ truyền động tiêu chuẩn thích ứng với các hệ thống cửa xoay đặc biệt cao hoặc cửa nặng. Hoặc một bộ truyền thống thích hợp với dự án cần cửa xoay nhỏ hơn.

7 yếu tố tăng độ bền cửa xoay tròn tự động

6.Sự phối hợp giữa các bên tham gia dự án.

Sự phối hợp ăn ý giữa các bên tham gia dự án không những giúp dự án diễn ra thuận lợi mà còn rút ngắn thời gian thực hiện, giảm rủi ro, kéo dài tuổi thọ cho cửa mà còn tiết kiệm chi phí. Một dự án lắp đặt hệ thống cửa (đặc biệt khi khách hàng yêu cầu tích hợp với hệ thống quản lý tòa nhà) cần được lên kế hoạch trước và xét duyệt bởi người chịu trách nhiệm.

7.Mức độ trách nhiệm cao độ uy tín thực hiện lắp đặt.

Mức độ trách nhiệm cao của các bên tham gia, người cung cấp cửa và linh kiện quan, kỹ sư lắp đặt,… Giúp rút ngắn thời gian thi công dự án. Công tác bảo trì diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon