An toàn tiện ích cửa đóng mở tự động Falcon cho khách sạn đáp ứng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và sự tiện lợi của khách sạn được thể hiện rõ qua từng chi tiết nhỏ nhất. Các tiêu chuẩn này sẽ bao gồm cả trong hệ thống truyền động cửa tự động , ray cửa trượt bằng tay và bộ đóng cửa .

Vì lý do này, các nhà thiết kế của khách sạn luôn cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động cho công trình của mình. Vậy đối với khu vực có yêu cầu nghiêm ngặt cả về thiết kế, sự tiện lợi và an toàn thì các nhà đầu tư sẽ lựa chọn cửa tự động dựa trên tiêu chuẩn nào. 

An toàn tiện ích cửa đóng mở tự động Falcon cho khách sạn

An toàn tiện ích cửa đóng mở tự động Falcon cho khách sạn chào đón mọi vị khách thân thiện.

Bất kể trọng lượng, chất liệu hay vị trí lắp đặt, cửa của khách sạn yêu cầu đóng mở thuận tiện bằng các cảm biến và nút bấm , đảm bảo rằng khách có thể di chuyển tự do trong toàn bộ tòa nhà. Tất cả các ổ cửa tự động đều phải mang kiểu dáng đẹp, có thiết kế trang nhã và kết hợp hoàn hảo với kiến trúc riêng biệt của công trình.

 Đối với khách sạn, lối vào thuận tiện thường là cơ hội đầu tiên để chào đón khách. Cửa tự động vào nhà bếp và các khu vực khác cũng tạo điều kiện làm việc an toàn, không gian dễ tiếp cận và dịch vụ trơn tru, liền mạch. Khách sạn sang trọng nào cũng không ngoại lệ những tiêu chuẩn này nếu muốn phát triển việc kinh doanh. Ngoài chức năng cao, thiết kế nổi bật là yêu cầu quan trọng khác đối với các giải pháp cửa của khách sạn.

An toàn tiện ích cửa đóng mở tự động Falcon cho khách sạn

Cửa đóng mở tự động Falcon thuận tiện, đáng tin cậy cho tất cả các lối vào khách sạn cao cấp.

 Trong quá trình xây dựng khách sạn, điều quan trọng là tất cả các yếu tố kết hợp với nhau một cách liền mạch để tạo ra một kiến trúc và thiết kế nội thất hoàn toàn hài hòa với môi trường xung quanh. Do đó, tất cả các cửa của khách sạn, ngay cả những cửa kính nặng nhất với trọng lượng lên đến 150kg cũng phải đóng mở nhẹ nhàng với không khí thanh lịch.

 Hơn nữa, hầu hết các cửa trượt được tích hợp hoàn toàn trong tường, do đó ẩn tất cả các hệ thống truyền động và khung cửa để không làm mất vẻ mỹ quan của kiến trúc khách sạn.

 Tuy nhiên, việc giấu tất cả các ổ cửa cơ học không phải là việc nhỏ, vì một số cánh cửa dài tới 4 mét. Tuy nhiên, toàn bộ nhóm đã làm việc cùng nhau để tìm ra các giải pháp sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao. Và Thuỷ Linh Long có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp về kiến trúc của khách sạn.

Cửa đóng mở tự động Falcon tích hợp công nghệ kiểm soát ra vào chuẩn để quản lý tòa nhà.

Khách sạn sang trọng hiện đại sẽ đạt điểm cao khi nói đến tự động hóa tòa nhà. 

An toàn tiện ích cửa đóng mở tự động Falcon cho khách sạn

Tất cả các ổ cửa đều được nối mạng với hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và hệ thống báo cháy của khách sạn, do đó mang lại giá trị gia tăng cho sự an toàn và tiết kiệm năng lượng cho khách sạn . Điều khiển trung tâm và giám sát các giải pháp cửa thông minh cải thiện hiệu quả tổng thể của việc quản lý cơ sở và giúp đảm bảo rằng các đường thoát hiểm và cứu hộ được giữ thông thoáng và không có khói, một khía cạnh cần thiết trong trường hợp hỏa hoạn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon