Biện pháp giảm thiểu lây nhiễm khuẩn với cửa tự động. Trong mùa dịch Covid-19, hầu hết bên trong các phòng làm việc mọi người đều tránh tiếp xúc nếu có thể, thường xuyên rửa và khử trùng tay – Tất cả chúng ta đều nhận thức được sự quan trọng ngày càng tăng của các biện pháp vệ sinh đặt ra những thách thức mới, cả trong cuộc sống hàng ngày và tại nơi làm việc của chúng ta. 

Cần có các giải pháp sáng tạo để cải thiện vệ sinh đồng thời mang lại sự tiện lợi hơn nữa, đặc biệt là trong các tòa nhà. Với kiến thức chuyên môn trong ngành của mình, Thủy Linh Long sẽ giúp cải thiện vệ sinh trong các tòa nhà bằng các giải pháp đáng tin cậy, phù hợp với tương lai và có tính kinh tế cao. 

Biện pháp giảm thiểu lây nhiễm khuẩn với cửa tự động là giải pháp kiến nghị khi mà ngày càng có nhiều dịch bệnh lây trực tiếp tiếp xúc

Biện pháp giảm thiểu lây nhiễm khuẩn với cửa tự động

Cải thiện vệ sinh trong các tòa nhà.

Các giải pháp tiếp xúc tiện lợi và hợp vệ sinh đang có nhu cầu cao, đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn và bán lẻ cũng như trong các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Cách hệ thống cửa tự động không chỉ làm cho các tòa nhà an toàn hơn mà còn mang lại sự tiện lợi và khả năng sống tốt hơn. 

Trong các khách sạn, nhà hàng, quán bar và quán cafe, sức khỏe của khách luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này không chỉ đúng không thời Covid-19 mà sẽ còn đúng cho tương lai, khám phá các hệ thống và trang bị thêm các giải pháp tạo ra bầu không khí dễ chịu đồng thời đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn. Thậm chí còn giúp cắt giảm chi phí trong dài hạn.

Các giải pháp an toàn vệ sinh cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Biện pháp giảm thiểu lây nhiễm khuẩn với cửa tự động

Bệnh viện, hoạt động của bác sĩ và cơ sở chăm sóc phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn và cũng phải đảm bảo khả năng tiếp cận. Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, tòa nhà và hệ thống an toàn cần phải hoàn toàn phù hợp với nhau. Cuối cùng, sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên y tế đang bị đe dọa.

 Các yêu cầu và quy định về vệ sinh khác nhau giữa các tòa nhà và khu vực này sang khu vực khác, đó là lý do tại sao bạn cần điều chỉnh các giải pháp của mình cho phù hợp với bối cảnh Thủy Linh Long rất sẵn lòng giúp bạn thiết kế và lập kế hoạch các biện pháp vệ sinh cho tòa nhà của bạn.

Các giải pháp riêng lẻ của Thủy Linh Long về vệ sinh tòa nhà.

Cửa xoay và cửa trượt tự động mang đến cho khách hàng một lối đi không có rào cản và không tiếp xúc với các tòa nhà như một điểm dừng trung tâm đại diện và thuận tiện. Hệ thống cửa tự động của Thủy Linh sẽ cung cấp các giải pháp:

Biện pháp giảm thiểu lây nhiễm khuẩn với cửa tự động

1.Giải pháp vệ sinh không có rào chắn ở các khu vực lối vào.

 Hệ thống cửa tự động là giải pháp vệ sinh để có thể thoải mái và dễ dàng đi qua lối vào mà không cần tiếp xúc, trong các tòa nhà công cộng, khách sạn và doanh nghiệp, đặc biệt là trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe như phòng khám và phòng phẫu thuật của bác sĩ.

2. Thiết kế hiện đại và kín đáo.

 Đối với khu vực lối vào đại diện, điều quan trọng là thiết kế của công nghệ cửa phải hài hòa với kiến trúc tòa nhà. 

3.Tiết kiệm năng lượng giữa các khu vực bên trong và bên ngoài.

Cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng, vì chúng chỉ mở khi cần thiết, giảm thiểu thất thoát hơi lạnh bên trong. Ví dụ: hệ thống cửa trượt tuyến tính tự động với các cấu hình được phân tách bằng nhiệt, cung cấp hiệu quả năng lượng hơn cho tòa nhà.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon