Bộ truyền động tuyến tính cửa tự động tải cánh lớn nhiều thương hiệu cửa tự động khác nhau đến từ các nước thu hút khách hàng bởi cánh cửa thẩm mỹ đi kèm chức năng cho một tải trọng cánh siêu lớn, đáp ứng nhu cầu thiết kế cánh cửa cao và rộng. Tuy nhiên để đạt được điều này đòi hỏi một bộ truyền động tuyến tính mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Trong bài viết, Thủy Linh Long sẽ chỉ ra cho bạn những điểm nổi bật bộ truyền động tuyến tính cửa tự động tải cánh lớn đừng bỏ qua những thông số để tìm được cánh cửa tốt nhất

Bộ truyền động tuyến tính cửa tự động tải cánh lớn

Đồng bộ hóa thiết bị truyền động tuyến tính.

 Đồng bộ hóa lên đến bốn thiết bị truyền động tuyến tính cơ điện hạng nặng để cho phép các tải trọng lớn hoặc khó di chuyển liên tục và đồng đều. Nó đã tích hợp khả năng vào bộ truyền động của mình, giúp nó ổn định hơn, tải trọng cánh nặng hơn, tránh các thanh dẫn bổ sung và cải thiện khả năng xử lý tải không đồng đều.

 Anders Karlsson, chuyên gia về thiết bị truyền động tuyến tính báo cáo rằng: “Khả năng đồng bộ hóa chuyển động của các tải trọng lớn và có khả năng khó xử lý là điều mà khách hàng thường yêu cầu khi họ tìm cách tự động hóa các ứng dụng lớn hơn hoặc cải thiện công thái học – Nghĩa là một số tòa nhà mong muốn một cánh cửa tự động “siêu lớn” để phù hợp với công trình. Ví dụ điển hình nhất là về tòa nhà top đầu tại Dubai.

 Ông cho biết rằng khả năng mới giúp đạt được sự đồng bộ hóa dễ dàng và hiệu quả hơn so với bất kỳ phương pháp tiếp cận hiện có nào khác.

Công nghệ mới trên bộ truyền động tuyến tính khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn.

 Karlsson lập luận rằng các phương pháp truyền thống để đồng bộ hóa nhiều bộ truyền động có thể không linh hoạt. Ví dụ, lò xo khí bị hạn chế trong ứng dụng của chúng, trong khi xi lanh thủy lực có thể dễ bị rò rỉ và tốn kém chi phí bảo dưỡng. Trong khi các hệ thống điện tử không tích hợp linh hoạt hơn và sạch hơn, chúng cần các thiết bị bên ngoài như bộ mã hóa hoặc chiết áp để theo dõi vị trí của bộ truyền động và gửi phản hồi đến Controller hoặc bộ giải logic khác.

 Sự đồng bộ của các thiết bị truyền động đạt được bằng cách nhúng tất cả công nghệ xử lý tải vào một thiết bị truyền động, được nối dây theo trình tự với tối đa ba thiết bị khác. Người dùng có thể đồng hóa các bộ truyền động ngay lập tức và vận hành chúng cùng nhau thông qua một công tắc đơn giản. Hệ thống phát hiện các thay đổi tốc độ cho thấy sự mất cân bằng tải, do đó loại bỏ hiện tượng này hoặc các tác động khác của sự mất cân bằng.

 Việc đồng bộ hóa một số thiết bị truyền động có thể tăng tốc độ vận hành. Ví dụ, một cánh cửa tải lớn có thể cần một thiết bị truyền động tải nặng duy nhất có thể được di chuyển nhanh hơn bằng cách kết hợp nhiều thiết bị truyền động tải trọng thấp hơn. Bộ truyền động dựa trên trục vít bi có thể chịu tải 2 chiều lên đến 10.000N, với chiều dài hành trình lên đến 1m và độ chính xác 1% của hành trình từ 100-1000mm.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon