Bước đi xa hơn cho cửa xoay tự động được ứng dụng hầu hết cho các tòa nhà lớn nhờ vào thiết kế nổi bật, sang trọng đi kèm với tính năng vượt trội và có thể tạo nên một lối đi thoải mái cho lưu lượng người ra vào đông đúc. Tuy nhiên đứng trước những thách thức của tương lai, xã hội phát triển, khu vực sinh sống bị thu hẹp vẫn cần những phát minh mới trên cửa xoay để có thể áp ứng lưu lượng người cao hơn và tần suất ra vào cực kỳ đông đúc.

Bước đi xa hơn cho cửa xoay tự động thách thức của tương lai.

Bước đi xa hơn cho cửa xoay tự động không khung cửa

 Trong quá trình thiết kế và phát triển, việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và lập kế hoạch quan trọng đã được thực hiện để đảm bảo kích thước của các cửa xoay lối vào chính có thể đáp ứng lưu lượng người ra vào đông đúc. Thậm chí đối với nhà sản xuất cửa xoay tự động tại Đức đã từng thử nghiệm đối với 23.000 nhân viên văn phòng ra vào trong một tòa nhà. Nghiên cứu này đã đưa ra kết luận rằng đường kính 4000mm có thể phục vụ cho nhóm lớn người sử dụng các lối vào này một cách nhanh chóng và an toàn.

Cửa xoay tự động không khung cửa.

 Khái niệm về những cánh cửa xoay lớn hơn từ lâu đã nằm trong kế hoạch của nhà sản xuất và dần dần được tiến hành thử nghiệm để mang lại một bước đi xa hơn cho cửa xoay tự động. Đối với lối vào sảnh chính, thiết kế của mái hiên và kính của khối đế xung quanh yêu cầu cửa xoay có chiều cao rất lớn, yêu cầu với cửa xoay mái kính với đường kính lên đến 4000mmx3900mm, một kích thước chưa từng có đối với kính xoay không khung cửa. Tuy nhiên kết quả mang lại rất khả thi, chúng ta đã có một lối vào cửa thông gió, tạo nên mặt tiền với thiết kế táo bạo, bề thế và cũng bổ sung cho phong cách của khu vực tiền sảnh cũng như các khu vực lân cận.

Bước đi xa hơn cho cửa xoay tự động

Lý do khách hàng còn chần chừ lựa chọn cửa xoay không khung cửa.

 Tầm quan trọng của cửa xoay liên quan đến việc cản gió, giảm thất thoát hơi lạnh cũng như ngăn cản gió bụi, tuy nhiên đối với nhiều người, phát minh cửa xoay không khung cửa được coi là một sự phiền toái và đôi khi nó không trở thành sự lựa chọn của họ vì thiết kế của các cửa xoay tự động trước đây vẫn được yêu thích hơn.

 Trong nhiều trường hợp, nguyên nhân của điều này xuất phát từ việc một cánh cửa quá nhỏ so với kích thước của cửa xoay, điều quan trọng là phải đảm bảo chắc chắn khi thiết kế lối vào của tòa nhà. Và với cửa xoay tự động, Thủy Linh Long có thể cung cấp lời khuyên và hỗ trợ của chuyên gia trong việc kết hợp cửa xoay với lối vào tiền sảnh của bạn.

Bước đi xa hơn cho cửa xoay tự động

Chúng tôi tin rằng cửa xoay là một trong những cánh cửa sang trọng và hiện đại nhất. Chúng được thiết kế với tính thẩm mỹ, chất lượng và tính năng vượt đi kèm với sử dụng dụng nguồn năng lượng hiệu quả.

 Thiết kế của những cánh cửa xoay không hề gập khuôn, chúng được thiết kế theo phong cách kiến trúc và không đối lập với kiến truc tòa nhà của bạn, không có những nút cao su, các cạnh lộ ra hoặc các phần cố định có thể nhìn thấy được trong thành phần lắp đặt cửa xoay tự động. Cửa sẽ tạo vẻ bề thế và sang trọng cho tòa nhà của bạn, gây nên ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ du khách nào đặt chân đến đây.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon