Việc đầu tư cửa tự động vào cơ sở hạ tầng cho bệnh viện là việc vô cùng cần thiết. Điểm đặt biệt khi lắp cửa tự động cho bệnh viện là tính linh hoạt giúp cho việc đi lại hoạt động trong quá trình cứu người thuận tiện dễ dàng hơn. Đối với tất cả các dòng cửa tự động dành cho bệnh viện được yêu cầu khắt khe, đòi hỏi độ bền bỉ hoạt động liên tục và phải luôn trơn tru. Không để cho một phút trục trặc nào đó xảy ra vì khi ấy có thể đánh đổi sinh mạng của một người.

Không gây ra tiếng ồn.

Cửa tự động bệnh viện cần phải nhanh và nhạy hơn rất nhiều lần so với bất kì loại cửa khác, đồng thời yếu tố tiếng ồn phải được gọi là yếu tố không gây ra tiếng ồn hoặc hạn chế tiếng ồn ở mức thấp nhất.

Có thể chống cháy, kháng khuẩn.

Môi trường hoạt động của cửa tự động bệnh viện phải tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Bên cạnh đó yếu tố kháng khuẩn giúp dễ dàng vệ sinh là một điều rất quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe cho những người xung quanh.

Chống mài mòn, dễ vệ sinh.

Với cường độ hoạt động thường xuyên vì lượng người ra vào bệnh viện cực nhiều, vì vậy cửa tự động bệnh viện phải là loại có khả năng chống mài mòn.

Lắp đặt của tự động

Chống va chạm, bền chắc.

Chúng ta không thể tránh khỏi việc va chạm với các loại xe đẩy trong bệnh viện, trên thực tế đòi hỏi mặt cửa phải chống trầy xước, bong tróc. Khung cửa cũng cần được làm từ hợp kim tốt giúp bảo vệ khỏi những hư hại do va chạm và do thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm.

Cách âm, chắn tia đặc biệt.

Cửa bệnh viện đòi hỏi cách âm để tạo ra không gian yên tĩnh trong các phòng. Đặc biệt là phòng phẫu thuật thì tiêu chuẩn này phải đạt mức độ tuyệt đối. Đối với cửa phòng chụp X-quang thì cần phải được làm từ vật liệu giúp ngăn chặn được tia X xuyên qua.

Gợi ý một vài mẫu cửa tự động bệnh viện.

Cửa Tự Động FALCON BLDC-150: Chất lượng tốt, vận hành ổn định, bền bỉ, đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu vì vậy phù hợp lắp ráp cho các công trình bệnh viện.

Thông số kỹ thuật Cửa Tự Động FALCON BLDC-150.

  • Motor truyền động đảo chiều tốc độ mở: 100 – 800mm/s
  • Động cơ: DC 24V/ 60W
  • Nguồn điện: 220VAC.
  •  Nhiệt độ hoạt động: -20 / +60oC
  •  Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh khi gặp vật cản trên hành trình hoạt động sẽ tự động dừng và đổi chiều.
Cửa tự động cho bệnh viện.

Cửa kính tự động KYK: Có tải trọng 100-200kg  là thương hiệu sản phẩm đến từ Hàn Quốc thuộc công ty Kum Yang Korea đã được thành lập hơn 20 năm tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm KYK luôn đạt các chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và các chứng chỉ chứng nhận chất lượng vì vậy KYK cũng là một sự lựa chọn phù hợp để lắp đặt môi trường bệnh viện.

Thông số kỹ thuật cửa tự động KYK.

  • Motor truyền động đảo chiều tốc độ mở 100 – 600mm/s
  • Nguồn điện 220VAC.
  • Bộ vi xử lý lập trình trung tâm, an toàn: khi gặp vật cản cửa dừng và đi ngược lại.
Cửa tự động chất lượng cho bệnh viện.

Nơi chuyên cung cấp cửa tự động trên toàn quốc cho các bệnh viện.

Thủy Linh Long nơi chuyên cung cấp tất cả các loại cửa tự động cho bệnh viện trên toàn quốc, với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đây cũng là nơi chuyên phân phối cho các đại lý cửa trên toàn quốc và chế độ hành hậu mãi và bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất. Vì vậy các đại lý và khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn là nơi đặt lòng tin lựa chọn. Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin về giá của từng sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon